Cấp thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao

Theo luật xuất nhập cảnh mới 2014, thì Bộ ngoại giao không được phép trực tiếp cấp thị thực, nghĩa là phải có công văn nhập cảnh của Cục xuất nhập cảnh (thuộc Bộ Công An) trước đó, thì Bộ mới được phép cấp visa. Đây là công việc cũng gây khó khăn cho người nước ngoài khi họ chưa đến Việt Nam, tuy nhiên với Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt thì “chuyện lớn hóa nhỏ” này lại đơn giản. Người nước ngoài chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình đến Việt Nam là chúng tôi có thể xin cho bạn Công văn nhập cảnh.

XIN THỊ THỰC TẠI BỘ NGOẠI GIAO

1. Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam có nhu cầu cấp thị thực mới phải đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao.

2. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh quy định tại khoản 1 Điều này trực tiếp gửi văn bản đề nghị cấp thị thực kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế của người nước ngoài tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao.

3. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao xem xét cấp thị thực.

ạo sao chọn dịch vụ xin visa tại cửa khẩu quốc tế tại PNVT?

– Dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.

– Làm đến nơi đến chốn và có thông báo cụ thể khi có luật thay đổi.

– Chỉ nhận tiền khi xin được thị thực trong tay.

– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác liên quan như : dịch thuật công chứng, làm giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú giá rẻ

Vui lòng liên hệ Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn tốt nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top