Cơ hội hưởng chính sách visa ưu tiên khi du học George Brown College, Canada

Khi đăng ký theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada, bạn không cần phải chứng minh tài chính và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn trước đây.

Từ ngày 26/2/2016, Tổng lãnh sự quán Canada tại TP HCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) phối hợp cùng Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện Canada (CICan) đưa ra thông báo về chương trình thí điểm Canada Express Study.

Chương trình nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Theo đó, bạn không cần phải chứng minh tài chính và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn trước đây.

Nhằm cung cấp thông tin về chính sách visa ưu tiên cùng những chương trình thế mạnh của George Brown College – thành viên trong nhóm các trường tham gia chương trình Canada Express Study, ông Ryan Guest – Giám đốc tuyển sinh phối hợp cùng World Education tổ chức hội thảo “Học tập thành công tại George Brown College, Toronto cùng chính sách visa xét duyệt dễ dàng hơn”. Sự kiện diễn ra vào 17h30, ngày 25/2 tại TP HCM (lầu 5A, 161 Đồng Khởi, quận 1).

Khách mời tham dự hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học George Brown College. Bạn có thể đăng ký tham dự qua hotline 0906799394 – 08 38221224 hoặc worldedu.vn

Thành lập từ năm 1967, George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada với hơn 28.000 sinh viên, trong đó có 3.900 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau. Trường thuộc 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Sinh viên George Brown được học tập và làm việc ngay tại Toronto (bang Ontario) – trung tâm của nền kinh tế lớn và đa dạng của Canada. Những trải nghiệm học tập tại đây có thể giúp bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc hiệu quả với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Sinh viên có cơ hội liên thông và chuyển tiếp chương trình đại học ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Canada… Trường cung cấp hơn 140 ngành học dài hạn và 1.200 khóa học ngắn hạn.

Các ngành thế mạnh của George Brown College gồm: kinh doanh; các ngành kỹ sư; kỹ thuật viên y khoa; xây dựng; kỹ sư; quản lý nhà hàng khách sạn; điều dưỡng; công nghệ thông tin; nghệ thuật nấu ăn; thiết kế đồ họa…

Đối với ngành nấu ăn, trường được công nhận là một trong những đơn vị có chương trình giảng dạy tốt nhất Bắc Mỹ. Sinh viên có nhiều sự chọn lựa ngành học và chương trình học từ Anh ngữ, cao đẳng, cử nhân cho đến sau đại học.

George Brown College còn có các chương trình thực tập kết hợp với nhiều trường đại học và đối tác lớn như tập đoàn Boeing, Cisco, Dell Computer Corporation, Hodnda, IBM, Sheraton, Wal-Mart, American Express… với mức học phí hợp lý: ước tính từ 2.688 CAD cho một khóa tiếng Anh, từ 13.520 CAD một năm cao đẳng và từ 16.500 CAD cho một năm bậc cử nhân.

Các loại hình nhà ở do trường cung cấp bao gồm: ký túc xá trong khuôn viên trường (residence), ở cùng gia đình bản xứ (homestay)…

Sinh viên đang theo học tại George Brown College được phép đi làm cả trong và ngoài trường, khoảng 20 giờ một tuần. Sau tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc và kiếm được thu nhập lên tới 3 năm tại Canada. Toronto là một trong những thị trường việc làm sôi động và đa dạng nhất Canada.

Khi theo học tại George Brown College, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập năng động tại Toronto – thành phố đa văn hóa đồng thời là nơi có các phỏng trưng bày đẳng cấp nhất thế giới, các viện bảo tàng, nhà hát, nhà hàng và các trung tâm thể thao.

Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sưu tầm- Cấp mới visa 3 tháng 1 lần, Vietnam visa renewal

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top