Cty Seiko nhận làm kết hôn giả cho gái Việt lấy chồng Nhật giá 1 tỷ

Các cô gái Việt muốn kết hôn giả để được nhập tịch Nhật Bản phải bỏ ra 1 tỷ đồng. Ngay từ lúc lấy chồng, họ sẽ phải trả Công ty Đào tạo và Xuất khẩu Seiko Việt Nam (công ty Seiko) 500 triệu đồng.

Kết hôn giả với… 1 tỷ đồng

Nói chuyện với Huyền, Giám đốc công ty Seiko khiến chúng tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chúng tôi đang chuẩn bị ra về thì đột nhiên người phụ nữ này giới thiệu dịch vụ VIP nhất của công ty. Đó là kết hôn giả.

Huyền cho biết, những người tìm đến dịch vụ kết hôn giả thường là cô gái đã có chồng, có người yêu ở Việt Nam rồi. Họ muốn sang Nhật để được nhập quốc tịch với khát vọng đổi đời.

Chị này giải thích, nhập quốc tịch Nhật Bản rất khó và việc cần thiết đầu tiên để nhập quốc tịch Nhật đó là tờ visa vĩnh trú.

“Nó như quyển sổ hộ khẩu của em đấy. Em phải có nó mới có thể nhập quốc tịch Nhật Bản được. Mà em biết đấy, đời sống của người Nhật cao như thế nào, các chính sách của Nhật với công dân của họ tốt ra sao. Chỉ cần nhập quốc tịch thì cuộc sống như tiên vậy”, Huyền khẳng định.

Theo nữ giám đốc công ty Seiko, kết hôn giả mất rất nhiều tiền, khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Các cô dâu Việt vẫn làm thủ tục kết hôn như bình thường, tổ chức đám cưới đàng hoàng. Nhưng khi về nhà, hai vợ chồng sẽ làm bản cam kết là không xâm phạm đời tư của nhau, không quan hệ tình dục…

Cty Seiko nhận làm kết hôn giả cho gái Việt lấy chồng Nhật giá 1 tỷ

“Em phải trả nửa số tiền đó trước, nửa còn lại trả dần theo từng năm một. Đến khi nào lấy được visa vĩnh trú, em trả nốt số còn lại rồi ly hôn. Người đàn ông Nhật kết hôn giả với em sẽ giúp em làm thủ tục pháp lý bên Nhật, còn bên Việt Nam bên chị sẽ hỗ trợ.

Kết hôn giả là hai bên kết hôn thật với nhau trên giấy tờ nhưng không ngủ với nhau, không ở cùng nhau. Khi nào có visa vĩnh trú thì làm thủ tục ly hôn.

Bản thân chị vẫn muốn em tìm hiểu thật kĩ rồi tiến đến hôn nhân thật, tình yêu thật vẫn tốt hơn’.

Nếu xác định lấy chồng Nhật, em phải chuẩn bị sẵn tư tưởng. Còn nếu xác định lấy vì một cái gì đó, theo chị, em thà kết hôn giả còn hơn”, Huyền nói.

Theo lời người phụ nữ này, nếu xác định kết hôn thật là hai người phải yêu nhau. Người con gái đó cũng yêu văn hóa Nhật Bản, sẵn sàng làm vợ chứ không phải chán đời thì lấy đại một ông rồi sau đó ly hôn thì bên công ty sẽ mất uy tín với khách hàng. Và người Nhật bỏ một số tiền ra lại lãng phí.

Để củng cố lòng tin của khách hàng, vị giám đốc trẻ sinh năm 1987 này quả quyết rằng, bản thân đã tác đôi thành công cho một vài cặp gái Việt, trai Nhật và đang chuẩn bị tiến hành ghép đôi cho một vài người nữa.

“Bọn chị làm gọn gàng lắm”!

Về quyền lợi khi cô gái đồng ý sang bên Nhật lấy chồng dù thật hay kết kết hôn giả, Huyền khẳng định: “Tất cả quyền lợi em và gia đình đều được hưởng. Em được bảo lãnh người nhà sang thăm thân, sang chơi, du lịch. Sau 3 năm sẽ lấy được visa vĩnh trú còn năm đầu tiên lấy chồng mà có bầu luôn thì sẽ có visa vĩnh trú luôn (đổi quốc tịch làm người Nhật).

Huyền “dạy” thêm, nếu cô gái mà có mong muốn, nguyện vọng gì thì trước hết bản thân phải thủ thỉ với đàn ông Nhật rằng: “Em rất yêu con người và văn hóa Nhật Bản. Con người Nhật rất hiền lành, thân thiện nên em muốn lấy người Nhật thì cảm giác an toàn… Chứ không phải vì anh giàu có nên em mới lấy. Khi hai bên yêu nhau rồi thì muốn gì họ cũng đáp ứng”.

“Còn nếu muốn kết hôn giả bên chị cũng sẽ làm được cho em an toàn mà chi phí cũng phải chăng”, chị Huyền khẳng định.

Khi PV đề cập đến việc kết hôn giả sẽ vi phạm pháp luật, Huyền khẳng định: “Em yên tâm, bọn chị làm gọn gàng lắm”.

Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sưu tầm – Dịch vụ làm visa – Dịch tiếng Việt sang tiếng ĐứcGia hạn visa Anh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top