Dịch công chứng hồ sơ xin Giấy phép lao động TRONG NGÀY

Hiện nay quy định về hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động (GPLĐ) có nhiều thay đổi và điều mà chúng tôi muốn nói trong bài viết này là làm sao hợp thức hóa bản dịch công chứng hồ sơ làm GPLĐ. Dịch công chứng hồ sơ xin Giấy phép lao động TRONG NGÀY sẽ là giải pháp tốt nhất, chính xác nhất, đa dạng nhất mà bạn có thể lựa chọn duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Yêu cầu đối với việc dịch công chứng hồ sơ xin GPLĐ

Tại TPHCM, Cơ quan xét duyệt và cấp GPLĐ là Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội TPHCM, và yêu cầu tốt thiếu đối với bản dịch công chứng là CHỈ CHẤP NHẬN BẢN DỊCH CÔNG CHỨNG DO PHÒNG TƯ PHÁP VÀ CÔNG CHỨNG TPHCM CHỨNG THỰC, và hạn chế chấp nhận Bản dịch công chứng từ các phòng công chứng từ Hà Nội. Đây là thực tiễn mà chúng tôi ghi nhận được thông qua dịch vụ GPLĐ của chúng tôi.

Sở lao động chỉ chấp nhận bản dịch công chứng từ Hà Nội đối với những ngôn ngữ hiếm như tiếng Latinh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bỉ…vì thực tế ở TPHCM không thể chứng thực những thứ tiếng hiếm này.

Xem thêm:

Tại sao chọn Dịch công chứng hồ sơ xin Giấy phép lao động TRONG NGÀY của chúng tôi?

Dịch công chứng hồ sơ xin Giấy phép lao động

  • Chúng tôi thấu hiểu về hồ sơ xin cấp GPLĐ: gồm Phiếu lý lịch tư pháp, văn bằng đại học liên quan, quy trình xin GPLĐ… và chúng tôi hiểu được cái cốt là chức vụ, kinh nghiệm làm việc phải khớp với nhau. Điều nay giúp mang lại bản dịch công chứng chính xác đúng yêu cầu mong muốn, không khéo sẽ bị Sở lao động bác bỏ hồ sơ ngay từ đầu.
  • Chúng tôi hiểu về Quy trình và khâu hợp pháp hóa lãnh sự cho đến công chứng bản dịch GPLĐ: Nếu thiếu khâu chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hoá lãnh sự, cho dù có công chứng được bản dịch CŨNG KHÔNG DÙNG ĐƯỢC vì bỏ qua khâu xác nhận của lãnh sự / đại sứ quán.
  • Thời gian dịch NHANH VÀ CHÍNH XÁC: Chúng tôi có nhiều năm làm lĩnh vực dịch thuật và là công ty cung cấp dịch vụ Giấy phép lao động là yếu tố quyết định dịch nhanh và chính xác. Chẳng hạn tư vấn dịch tên theo hộ chiếu đối với tên không phải chữ Latin, hay tư vấn về chức vụ khi thấy chuyên ngành học không phù hợp với chức vụ đang xin.

Nếu bạn cần thêm thông tin về Dịch công chứng hồ sơ xin Giấy phép lao động TRONG NGÀY, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top