Dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc được PNVT triển khai nhằm giúp người Việt Nam nhanh chóng có được visa để đi du học, du lịch, công tác, kết hôn hay định cư tại Hàn Quốc. Vậy làm sao để bạn thực hiện tốt thủ tục làm visa Hàn Quốc? Bạn có thể tham khảo bài viết này của công ty PNVT chúng tôi để đưa ra những quyết định giúp mình thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi thực hiện thủ tục hành chính này.

dịch vụ làm visa hàn quốc

Các loại visa Hàn Quốc

Tùy thuộc vào mục đích mà có loại visa Hàn Quốc tương ứng. Chẳng hạn có: visa du lịch Hàn Quốc, visa thương mại Hàn Quốc, visa du học Hàn Quốc, Visa kết hôn, visa thăm thân. Và còn nhiều visa ứng với các mục đích khác như: dự hội nghị, chữa bệnh tại Hàn Quốc…..

Tuy nhiên, PNVT của chúng tôi chỉ thực hiện 2 loại dịch vụ là: dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc và dịch vụ visa thương mại Hàn Quốc.

các loại visa hàn quốc

Thủ tục làm visa Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, mục đích khác nhau thì sẽ có loại visa khác nhau và đương nhiên cũng sẽ có thành phần hồ sơ, thủ tục làm visa Hàn Quốc khác nhau. PNVT chỉ thực hiện 2 loại dịch vụ thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc và thủ tục làm visa thương mại Hàn Quốc. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa Hàn Quốc bằng cách xem bài viết: “Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch và thương mại mới nhất” của PNVT qua trang web: https://dichvuvisa.net.vn/thu-tuc-xin-visa-di-han-quoc-du-lich-va-thuong-mai-moi-nhat/.

Nơi cấp và giải quyết thủ tục làm visa Hàn Quốc

Tại Việt Nam có 2 nơi có thể nộp hồ sơ để làm visa Hàn Quốc là:

• Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: 84-4-3771-0404

– Fax: 84-4-3831-6834)

• Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

– Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

– Điện thoại: 84-(0)8-3824-3311, 84-(0)8-3823-0251

– Fax: 84-(0)8-3822-5750

thủ gục làm visa hàn quốc

Thời hạn của visa Hàn Quốc

Thời hạn của visa Hàn Quốc phụ thuộc vào từng loại visa với mục đích tương ứng. Chẳng hạn:

– Visa thương mại Hàn Quốc thì có thời hạn là 3 tháng 1 lần, và bạn được lưu trú ở Hàn Quốc tối đa 30 ngày.

– Visa du lịch Hàn Quốc thì có thời hạn là 3 tháng 1 lần, và bạn được lưu trú ở Hàn Quốc tối đa 15 ngày.

Nếu bạn muốn lưu trú dài ngày hơn thì bạn phải xuất cảnh rồi làm thủ tục xin visa tiếp để nhập cảnh lại Hàn Quốc.

Vì sao PNVT có thể cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại TPHCM

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Chúng tôi là chuyên gia xử lý các dạng hồ sơ, thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, và visa xuất cảnh đến các nước Campuchia, Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu các quy định pháp luật, hiểu quy trình xử lý của cơ quan chức năng. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu xin làm visa Hàn Quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thủ tục xin visa Hàn Quốc hay dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại TPHCM. Trong trường hợp bạn tự làm visa Hàn Quốc thì cũng nên gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tuy nhiên bạn sẽ mệt mỏi, mất nhiều thời gian, công sức, có thể bạn còn phải nghỉ làm để thực hiện thủ tục hành chính này nữa. Do đó, cách tốt nhất theo PNVT thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại TPHCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top