Dịch vụ visa cho người nước ngoài đảm bảo

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi chứng kiến không ít khách hàng khốn đốn, lo lắng về thị thực (visa) của mình khi ở Việt Nam chẳng hạn như visa hết hạn (expired visa) lúc đó họ cần một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm để xử lý một cách tốt nhất cho họ để vừa không bị phạt, vừa có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Dịch vụ visa cho người nước ngoài đảm bảo 100% của chúng tôi chắc chắn giải quyết những lo toan không cần thiết đó. Đến với Dịch Vụ Visa PNVT bạn hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi có quy tắc làm việc riêng của mình.

Dịch vụ gia hạn visa giá rẻ

Thủ tục gia hạn visa cho vợ, chồng, con của người nước ngoài ở Việt Nam

dich vu visa cho nguoi nuoc ngoai dam bao, dịch vụ visa đảm bảo

Cơ sở nào cho Dịch vụ visa cho người nước ngoài đảm bảo 100%

Kim chỉ nam làm việc “chỉ nhận tiền khi nào visa được gia hạn” là cơ sở tốt nhất cho dịch vụ này, ngoài ra, chúng tôi còn tuân thủ tối đa thời hạn đã cam kết với khách hàng. Nếu có trường hợp nào bất thường xảy ra do bất khả kháng như do luật xuất nhập cảnh thay đổi, hay những thay đổi liên quan đến văn bản pháp luật hướng dẫn… thì chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng trước khi tiến hành những bước tiếp theo.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định “không gì là không thể” để thể hiện tinh thần quyết tâm, luôn giải quyết và đón đầu những gì còn khó khăn phía trước.

Nắm vững văn bản pháp luật và cập nhật những thông tin mới nhất về xuất nhập cảnh cũng là một cơ sở để chúng tôi đảm bảo Dịch vụ visa cho người nước ngoài này. Ở Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào, chúng ta phải am hiểu về “luật” thì mới mong mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện phương châm: Dịch vụ visa cho người nước ngoài tại TPHCM nhanh, khẩn, đúng hẹn, giá rẻ: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 5 năm

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: pnvt04@gmail.com

Dịch vụ visa cho người nước ngoài đảm bảo 100% bao gồm:

  • Xin thư duyệt để nhập cảnh vào Việt Nam
  • Dịch vụ gia hạn visa 01 tháng 01 lần
  • Dịch vụ gia hạn visa 01 tháng nhiều lần
  • Dịch vụ gia hạn visa 03 tháng 01 lần
  • Dịch vụ gia hạn visa 03 tháng nhiều
  • Dịch vụ gia hạn visa 06 tháng 01 lần
  • Dịch vụ gia hạn visa 06 tháng nhiều lần
  • Dịch vụ gia hạn visa 01 năm nhiều lần
  • Dịch vụ miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Chú ý về luật xuất nhập cảnh mới 2015: Mục đích của thị thực không được chuyển đổi – đây là điểm mới mà Quý khách hàng cần chú ý, đừng vì “ham miễn thị thực” mà quên đi “hậu quả” khi muốn vào xin thẻ tạm trú tại Việt Nam. Để biết thêm lợi hại này, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Chi

Email: pnvt911@gmail.com

Dịch vụ gia hạn visa nhanh

Trường hợp người nước ngoài đang ở Việt Nam, muốn gia hạn visa nhanh, còn gọi là dịch vụ xin visa nhanh, trong vòng 02 ngày, dịch vụ visa nhanh sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi thường khuyên khách hàng, nên gia hạn visa thường, tức 05 ngày làm việc hay 07 ngày thường nhật, vì như vậy chi phí gia hạn visa sẽ thấp và tiết kiệm tiền hơn.

Dịch vụ xin visa nhanh chỉ là trường hợp khẩn cấp mà thôi, như trường hợp người nước ngoài phải xuất cảnh sớm để tham gia hội nghị hay gặp đối tác của mình để giải quyết khẩn vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện nhiều mảng khác liên quan đến xuất nhập cảnh như xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, xin thẻ tạm trú cho trưởng văn phòng đại diện, chủ đầu tư mà không phải xin giấy phép lao động…

Dịch vụ  visa cho người nước ngoài đảm bảo 100% của Dịch Vụ Visa PNVT ra đời là niềm tự hào và thể hiện bản lĩnh, ưu điểm vượt trội so với những công ty cùng ngành nghề!

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt!

3 thoughts on “Dịch vụ visa cho người nước ngoài đảm bảo”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top