Dịch vụ visa cho người Việt Nam

Ngày nay việc đi lại giữa các quốc gia dễ dàng hơn thông qua việc cấp visa của nước mà bạn cần đến. Việc cấp visa này xét nhiều mặt khác nhau, trên phương diện công tác thì dễ dàng hơn nhiều so với du lịch cá nhân. Xét rằng Việt Nam là một quốc gia còn nghèo, vì vậy việc xin visa cho người Việt Nam để nhập cảnh vào các quốc gia bạn như Anh, Mỹ…thì là đều không tưởng. Và, thủ tục xin visa lại thường xuyên thay đổi phụ thuộc vào tình hình chính trị, kinh tế…vĩ mô của chính phủ. Để giúp người Việt Nam tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chúng tôi đưa ra Dịch vụ visa cho người Việt Nam để bạn không phải tìm tòi, nghiên cứu gì thêm, chỉ cần nhắc máy và gọi ngay cho chị Trang số 0909 226 553.

dich vu visa cho nguoi viet nam, dịch vụ visa cho người việt nam

Hiện trạng xin visa của người Việt Nam và xác suất duyệt visa thực tế

Theo chúng tôi thống kê thì hiện tại xác suất đậu visa phụ thuộc vào các điều kiện sau:

  • Thành phần hồ sơ đã nộp đầy đủ và hợp lệ theo yêu cầu của lãnh sự quán/đại sứ quán nước cần xin nhập cảnh
  • Nhập cảnh theo đúng luật di trú/nhập cảnh của quốc gia yêu cầu
  • Mối quan hệ giữa người được bảo lãnh và người bảo lãnh có thật sự đúng hay không
  • Chứng minh tài chính như tài khoản trong ngân hàng, nhà đất…

Các quốc gia khó đậu visa

Hiện nay, lên mạng chúng ta thấy có nhiều trang web quảng cáo rầm rộ về việc đảm bảo visa Mỹ đậu, xác suất 99.99%… có thể hiểu là phải “đủ điện kiện” mà thôi. Nghĩa là phải chứng minh đủ điều kiện mà lãnh sự quán yêu cầu. Và trường hợp hồ sơ không đủ thì thử hỏi 99.99% đó có còn đúng hay không?

Chúng tôi suy luận nghĩ sao nói vậy. Và theo kinh nghiệm chúng tôi hiện nay thì các quốc gia dưới đây, khó lòng mà xin được visa:

  • Các quốc gia châu Âu
  • Mỹ, Canada, Úc
  • Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tuy nhiên, không gì là không thay đổi có thể trong lúc chúng tôi viết bài này thì lại có những chính sách thay đổi chăng? cho nên khi bạn có nhu cầu, thì hãy gọi ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết ngay tình hình, khỏi phải tìm kiếm dong dài, rồi bị tiền mất tật mang.

Các quốc gia dễ đậu visa mà nhiều người Việt Nam thường đến

  • Trung Quốc: Tuy đây là quốc gia xóm giềng của Việt Nam và có nhiều tranh chấp quân sự hiện nay, nhưng cơ hội làm ăn giữa các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng phát triển. Trước kia thủ tục xin visa Trung Quốc rất dễ, giờ đây phải chứng minh rất nhiều hồ sơ như thư mời công tác, thư bổ nhiệm…
  • Hong Kong: Tuy Hong Kong thuộc Trung Quốc, nhưng thủ tục có khác so với khi xin visa Trung Quốc.
  • Đài Loan: Tuy Đài Loan cũng thuộc Trung Quốc, nhưng thủ tục xin visa cho người Việt Nam là khó khăn hơn cả 2 quốc gia vừa kể ngay trên.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn biết tình hình xin visa các nước khó khăn đến dường nào, và qua đó nắm được xác suất mình đậu hay không? Hãy gọi ngay chị Trang 0909 226 553. Xem dịch vụ visa cho người nước ngoài

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top