Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người nước ngoài

Hiện nay thủ tục về xuất nhập cảnh ngày càng được dễ dàng hơn về mặt lý thuyết, và thực tế thì không như vậy, nhiều người phải kêu là khổ sở khi gặp phải vấn đề lưu tru tại Việt Nam – một trong những vấn đề đó là Xin miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người nước ngoài. Biết được điều này và để cùng vượt khó, chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người nước ngoài với phương châm nhanh chóng, đơn giản hóa thủ tục, giá cả cạnh tranh nhất…Xin nhắc lại là chỉ có tại Dịch Vụ Visa PNVT mà thôi.

dich vu xin mien thi thuc 5 nam cho nguoi nuoc ngoai, miễn thị thực 5 năm cho việt kiều, người nước ngoài

Điều kiện để xin miễn thị thực 5 năm

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:

Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Xem Dịch vụ làm visa cho người Úc tại Việt Nam

Thông tin về miễn thị thực 5 năm và việc áp dụng thực tế

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam có đăng ký kết hôn hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có thể xin miễn thị thực với thời hạn 5 năm và mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn Visa Việt Nam 3 tháng hay 90 ngày. Hết 3 tháng người nước ngoài có thể xin gia hạn visa với thời gian 3 tháng tiếp theo.

Thực tế thì gia hạn visa trường hợp miễn thị thực 5 năm chi phí thấp và đơn giản hơn so với gia hạn visa thường,gia hạn visa khẩn. Để chứng minh thì trong hồ sơ xin gia hạn visa, phải cấp thêm giấy chứng nhận kết hôn. Nếu là tiếng nước ngoài thì giấy kết hôn này phải được dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp. Xem thêm dịch công chứng.

Cơ quan cấp miễn thị thực 5 năm tại TPHCM

a) Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh Công an Tp. HCM
Địa chỉ:161 Nguyễn Du, Phường Bến Thành Quận 1 TpHCM
Điện thoại: (08) . 8.299.398 Fax: (08).8.244.075

b) Cục xuất nhập cảnh Công an Tp. HCM

254 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tại sao chọn Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm tại PNVT?

 KHÔNG cần chuẩn bị Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực (thủ tục đơn giản): chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu gốc cùng giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc công dân Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Trong khi nếu bạn tự làm phải tự điền form, dịch thuật và công chứng các giấy tờ không phải là tiếng Việt và bạn phải mất nhiều thời gian nộp, đi lại nhiều lần.

 KHÔNG lo lắng: Khi dùng dịch vụ miễn thị thực tại Dịch Vụ Visa PNVT, bạn không phải lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo hầu như 100% hồ sơ sẽ được giải quyết, trừ trường hợp khách quan liên quan.

 Chi phí thấp: Đến với Dịch Vụ Visa PNVT, bạn không phải mất nhìêu phí, chúng tôi báo giá trọn gói, không nói đi nói lại, và chúng tôi đều thông báo trước sự việc khi nhận hồ sơ;

 KHÔNG mất phí nếu như Giấy miễn thị thực không được cấp.

Nếu bạn có nhu cầu Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều, người nước ngoài hãy gọi ngay chúng tối để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top