Dịch vụ xin visa 1 năm cho người Đức tại Việt Nam

Xin visa 1 năm cho người Đức tại Việt Nam (1-year visa) thường là trường hợp người Đức vào làm việc với Doanh nghiệp Việt Nam và gốc visa ký hiệu là DN. Tùy trường hợp và điều kiện hiện có để xin visa hay giấy phép lao động / thẻ tạm trú, mà chúng tôi tư vấn để mang đến dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ dịch vụ xin visa 1 năm cho người Đức làm việc tại Việt Nam của PNVT, Quý khách sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích nhất.

dich vu visa 1 nam cho nguoi duc, dịch vụ visa cho người Đức

Điều kiện để Xin visa 1 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam

  1. Visa nhập cảnh gốc DN, ĐT, LĐ và thuộc các quốc gia châu Âu, Úc… không phải là quốc gia quốc tịch khó.
  2. Nhà đầu tư góp vốn hoặc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam
  3. Người nước ngoài được cấp Giấy phép lao động, trong đó thời hạn giấy phép lao động còn thời hạn tối thiểu là một năm
  4. Luật sư nước ngoài được Bộ tư Pháp Việt Nam cấp phép hành nghề tại Việt Nam.
  5. Trưởng văn phòng của các tổ chức Phi chính phủ
  6. Trường hợp người nước ngoài có thẻ tạm trú, nhưng vì lý do bị thất lạc, mất hay trường hợp đổi hộ chiếu mới, và khi  thời hạn hiệu lực của thẻ không quá 1 năm.

Tuy nhiên, điều kiện 1 là thường xảy ra. Nhưng khách không đáp ứng được 6 điều kiện trên thì phải làm sao để có thể xin dịch vụ visa 1 năm cho người Đức, hãy liên hệ với chúng tôi – Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

Tại sao chọn Dịch vụ visa 1 năm cho người Đức tại Việt Nam của chúng tôi?

Hơn 8 năm hoạt, chúng tôi tích lũy được một khối kinh nghiệm về dịch vụ xin visa cho người nước ngoài cũng như dịch vụ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, và điều cốt lõi mà chúng tôi thành công đến ngày hôm nay là:

–          Cách thức làm ăn chân tình, không lừa dối, đâu ra đó, không nói sai lời – đây là kim chỉ nam mà chúng tôi thực hiện. Đây có thể nói “làm việc bằng trái tim hay cái tâm của nghề”.

–          Chi phí cạnh tranh và thủ tục đơn giản nhất.

–          Chi phí không thay đổi trừ phi có phát sinh và những phát sinh này sẽ được chúng tôi thông báo đến cho từng khách hàng.

–          Chỉ thu phí dịch vụ sau khi xin được visa.

–          Luôn xử lý tình huống khó nhất như loại visa không đúng…

Đây có thể nói là loại visa liên tục dài nhất mà Cục xuất nhập cảnh hay Phòng xuất nhập cảnh có thể cấp cho những đối

Dịch visa 1 năm cho người Đức tại Việt Nam – loại visa liên tục dài nhất

Đây có thể nói là loại visa liên tục dài nhất mà Cục xuất nhập cảnh hay Phòng xuất nhập cảnh có thể cấp cho những đối tượng nêu trên.

Thực tế còn có 1 loại visa 5 năm hay còn gọi là gia hạn visa hôn nhân, là loại visa có giá trị 5 năm, tuy nhiên mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú tối đa 6 tháng, hết 6 tháng mà người nước ngoài muốn ở lâu hơn thì phải gia hạn visa hôn nhân, và loại visa này cũng được hưởng nhiều ưu đãi từ các cơ quan trên.

Trở về gia hạn visa 1 năm trên, trường hợp 2 và trường hợp 5 là trường hợp thường xảy ra nhất. Hiện nay việc gia hạn visa 3 tháng, 6 tháng, đến 1 năm cũng thường để tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia hạn visa cho người Đức, chúng tôi biết những gì sẽ tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất!

Chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt!

Xem thêm Dịch vụ làm visa cho người Anh tại Việt Nam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top