Dịch vụ xin visa du lịch Ấn Độ tại TPHCM

Dịch vụ visa Ấn Độkinh nghiệm xin visa Ấn Độ để đi du lịch mà nhiều người chia sẻ là sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ. Bạn quá bận rộn với công việc, bạn không sắp xếp được thời gian để đi làm visa, hoặc bạn không biết thủ tục hồ sơ làm visa như thế nào. Cách tốt nhất mà PNVT chúng tôi khuyên bạn cũng như nhiều du khách đã từng trải nghiệm qua là bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Ấn Độ tại TPHCM.

Dịch vụ visa Ấn Độ

Hồ sơ xin visa Ấn Độ

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4cm ×6cm (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Form khai thông tin

Để nhận Form mẫu khai thông tin xin visa Ân Độ, các bạn có thể liên hệ với PNVT chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn và gửi form mẫu cho bạn. Xem tham khảo thêm Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại đây hoặc https://dichvuvisa.net.vn/dich-vu-lam-visa-trung-quoc-gia-re-tai-tphcm/.

Nơi cấp visa Ấn Độ tại TPHCM

– Tên cơ quan: Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Số 55, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

– Điện thoại: 08-38237050

– Fax: 08-38237047

– Email: cgihcmc@hcm.vnn.vn

– Website: www.india-consulate.org.vn

Thời gian giải quyết hồ sơ xin visa của cơ quan chức năng có thẩm quyền

Thông thường sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ thì bạn có thể nhận được visa Ấn Độ trong 7 ngày – 8 ngày làm việc. Nếu hồ sơ không hợp lệ thì thời gian nhận kết quả có thể dài hơn. Do đó các bạn cần phải hết sức cẩn thận, kiểm tra thông tin trong hồ sơ trước khi nộp Lãnh sứ Quán Ấn Độ tại TPHCM.

thời gian giải quyết xin visa ấn độ

Thời hạn của visa du lịch Ấn Độ

Bạn có thể xin visa du lịch Ấn Độ với thời hạn là 1 năm nhiều lần. Và bạn được lưu trú tối đa 3 tháng ở đất nước này. Nếu bạn có việc ở lại Ấn Độ với thời gian trên 3 tháng (trên 90 ngày) thì bạn phải xuất cảnh, rồi nhập cảnh lại Ấn Độ. Visa du lịch Ấn Độ là loại visa dài hạn (1 năm) do đó bạn hãy tận dụng khoảng thời gian dài này để có thể đến thăm các di tích, các công trình tuyệt vời như: thành phố cổ Varanasi, Hồ Suraj Tal, Thung lũng Zanskar, Thung lũng hoa ở Uttarakhand… Đặc biệt bạn đừng quên đến thăm vườn Lumbini (Lâm Tỳ Ni) nằm dưới chân dãy núi Himalaya, phía tây nam Nepal, giáp biên giới Ấn Độ. Vườn Lumbini là quê hương của Đức Phật Thích Ca. Cùng với Bồ đề đạo tràng (Bodh Gaya – nơi đức Phật thiền định 49 ngày), vườn Lộc Uyển (Sarnath – nơi đức Phật lần đầu giảng pháp) và Câu Thi Na (Kushinagar – nơi đức Phật nhập Niết bàn) thì Lumbini là một trong bốn điểm linh thiêng, được gọi là Tứ thánh địa của Phật giáo.

thời hạn của visa du lịch ấn độ

Lệ phí xin visa Ấn Độ

Lệ phí này do Lãnh sứ Quán niêm yết sẵn. Nếu sử dụng dịch vụ xin visa Ấn Độ đi du lịch của công ty PNVT chúng tôi thì bạn sẽ có nhiều lợi ích, cụ thể bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi xin visa. Đồng thời cũng tránh được những mệt mỏi, phiền phức và bạn cũng có thể tận dụng thời gian để làm được những việc khác. Đặc biệt là bạn không phải nghỉ làm để đi xử lý thủ tục hành chính này.

PNVT đáp ứng nhu cầu làm visa du lịch Ấn Độ

PNVT có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu các quy định pháp luật, hiểu quy trình xử lý của cơ quan chức năng. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu làm visa du lịch Ấn Độ cho khách hàng.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi cơ hội để giúp bạn thực hiện được ước mơ du lịch Ấn Độ của mình. Đảm bảo khi đến với dịch vụ visa Ấn Độ tại TPHCM của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và an tâm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com

1 Bình luận

  1. Lương Thảo Cầm July 1, 2018

Bình luận

EnglishVietnamUnknown