Dịch vụ làm visa Nhật Bản diện du lịch

Nhật Bản là Quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 3 trên thế giới và điều làm chúng ta ngạc nhiên hơn khi biết rằng đây là quốc gia không có tài nguyên thiên nhiên khoáng sản và thiên tai động đất thường xuyên xảy ra ở Nhật Bản…Câu trả lời là nghị lực vượt khó của người Nhật Bản. Và, nhiều du khách tìm đến Nhật Bản là vì những cảnh đẹp lôi cuốn lòng người như núi Phú Sỹ, Xứ Sở Hoa Anh Đào…Chúng tôi nhân đây giới thiệu Dịch vụ xin visa Nhật Bản diện du lịch để tạo điều kiện cho những ai muốn tham quan du lịch tại Quốc gia Anh Đào này.

dich vu visa nhat ban, dich vu xin visa nhat ban, dịch vụ visa nhật bản, dịch vụ xin visa nhật bản

Cơ quan duyệt hồ sơ xin visa Nhật Bản

dich vu visa nhat ban, dich vu xin visa nhat ban, dịch vụ visa nhật bản, dịch vụ xin visa nhật bảnChia theo địa lý như sau:

  • Khu vực từ tỉnh Bình Định trở ra Bắc, thì xin visa Nhật Bản tại Hà Nội, theo thông tin:
    • Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội
    • Địa chỉ:  27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
    • Điện thoại:  4-3846-3000, bộ phận lãnh sự máy lẻ 3133.
  • Khu vực từ tỉnh Bình Định trở vào Nam, thì xin visa Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh, theo thông tin:
    • Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh
    • Địa chỉ:  261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
    • Điện thoại:  08 – 3933-3510; Fax: 08 – 3933-3520
    • GIỜ LÀM VIỆC XIN VISA
      • Sáng: 08:30 ~ 11:30 Nhận hồ sơ
      • Chiều: 13:15 ~ 16:45 Trả kết quả
      • Thời gian trả kết quả: 7-10 ngày kể từ ngày phỏng vấn

Thành phần hồ sơ xin visa Nhật Bản diện du lịch

  • 01 hình 4x6cm chụp 6 tháng gần nhất, phông nền trắng
  • Hộ chiếu gốc còn giá  trị ít nhất 6 tháng: chú ý QUAN TRỌNG: Hộ chiếu “không được để trống”, nghĩa là bạn phải đi du lịch một số nước khác như Singapore, Thái Lan, Campuchia, Malaysia…Điều này rất quan trọng.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (bản sao)
  • Chứng minh công việc hiện tại Việt Nam như: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (nếu là nhân viên công ty)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, xe ô tô, sổ tiết kiệm, hợp đồng thuê nhà…
  • Chương trình tham quan, lưu trú đến Nhật Bản
  • Thư mời từ phía Nhật Bản
  • Giấy bảo lãnh (nếu được người bảo trợ)
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế của 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp

Trên đây là thành phần hồ sơ để xin visa Nhật Bản, nếu bạn chưa tự tin hoặc không đủ thời gian, thì hãy liên hệ Dịch vụ xin visa Nhật Bản diện du lịch của PNVT.

Xem thêm Dịch vụ visa Hong Kong cho người Việt Nam, Dịch vụ làm visa

Dịch vụ làm visa Nhật Bản diện du lịch
5 (100%) 16 votes

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}