Dịch vụ xin visa Nhật Bản

Nhật Bản là “đất nước mặt trời mọc”, là quốc gia mà nhiều bạn trẻ mong muốn được đến ngắm hoa anh đào. Tuy nhiên để xin visa du lịch Nhật Bản thì cũng không phải là đơn giản. Không phải có tiền là có thể làm visa Nhật vì chính sách cấp visa của đất nước này cực kỳ khắt khe đối với người Việt. Do đó, để giúp các bạn nhanh chóng thực hiện được mong ước của mình, sau đây, PNVT xin giới thiệu kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản và đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín, nhanh chóng và hiệu quả tại TPHCM.

Dịch vụ làm visa đi Nhật diện du lịch

Dịch vụ làm visa đi hồng kông

dịch vụ xin visa nhật bản

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản đối với người Việt Nam là bạn phải đảm bảo chắc chắn hồ sơ giấy tờ của bạn hoàn toàn đầy đủ và hợp lệ. Cụ thể, bạn cần chú ý các giấy tờ để làm visa Nhật như sau:

* Đơn xin visa ( mẫu được đăng trên trang web của Đại sứ quán Nhật Bản)

* Hộ chiếu (gốc + bản photo các trang có dấu)

* Ảnh (4.5 x.4.5) nền trắng, nếu tóc dài thì nhớ vén tóc qua tai để chụp lộ vành tai

* Chứng minh tài chính

. Sổ tiết kiệm trên 100 triệu (photo + bản gốc để đối chiếu ở Đại Sứ quán, đối chiếu xong sẽ trả luôn mình)

. Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm mới nhất (ra ngân hàng làm vài ngày trước khi nộp visa, đừng làm sớm quá)

. Hợp đồng nhà, sổ đỏ có tên hoặc các chứng minh tài sản khác (nếu có)

* Giấy tờ Lao động:

. Hợp đồng lao động (bản gốc + photo có dấu công ty)

. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty

. Giấy xác nhận nghề nghiệp (có chữ ký đóng dấu của công ty)

. Sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất (nếu trả lương tiền mặt thì in 03 bản lương có dấu công ty không thì dùng sao kê ngân hàng có dấu ngân hàng là tiện nhất

* Giấy mời từ bạn bè đang ở Nhật Bản:

. Giấy mời theo mẫu của Đại sứ quán (bản gốc do người mời viết và ký tên)

. Lịch trình theo mẫu của Đại sứ quán (bản gốc do người mời viết và ký tên)

. Ảnh chụp chung với người mời

. Photo mặt trước hộ chiếu và thẻ lưu trú còn hạn (visa dài hạn) của người mời

* Giấy tờ cho hành trình

. Booking vé máy bay (có thể book trả sau để có email eticket, bạn in ra kẹp vào hồ sơ là xong)

. Booking khách sạn thì tùy vào tình hình trên lịch trình và thư mời nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn tự làm visa đi Nhật thì bạn cũng nên chú ý chọn bạn đồng hành làm giấy tờ du lịch Nhật Bản, bởi Nhật Bản kiểm soát gắt gao người Việt xin visa, vì họ tránh trường hợp người Việt Nam ở lại Nhật để làm việc. Do đó để tránh bị nghi vấn rơi vào trường hợp này thì bạn nên xin visa cùng với một bạn khác có hợp đồng lao động thuộc cơ quan nhà nước. Nếu người đồng hành cùng xin visa đã từng đến Nhật Bản du lịch thì càng tốt, bởi tỉ lệ đỗ visa Nhật có thể trên 50%.

Về thời điểm xin visa du lịch Nhật Bản thì bạn nên làm cách thời điểm bạn đi du lịch khoảng 1-2 tháng, không nên xin visa quá sát ngày đi. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xin visa vào lúc cao điểm, bởi sẽ khó xin hơn. Ví dụ: như xin visa đi vào mùa xuân hay mùa thu sẽ khó hơn xin visa vào mùa hạ hay mùa đông.

Đặc biệt, khi được phỏng vấn thì bạn cũng nên để nhân viên phỏng vấn của Đại Sứ quán biết bạn có công việc ổn định tại Việt Nam, bạn không có ý định ở lại Nhật sau khi đi du lịch. Bởi Nhật là một đất nước phát triển, vì vậy công dân các nước đang phát triển xin nhập cảnh sẽ không hề đơn giản.

Dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín, chất lượng và hiệu quả tại PNVT

Nếu bạn tự xin visa Nhật Bản thì có thể tham khảo những thông tin nêu ở mục trên. Tuy nhiên, bạn thấy rồi đó, rất nhiều văn bản, giấy tờ phải hoàn tất, chưa kể khả năng đỗ visa của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nữa. Vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí tìm hiểu thủ tục, hồ sơ, đường đi nước bước khi xin visa Nhật Bản thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản tại PNVT. Bởi, PNVT đã tạo được các nguồn lực nổi bật so với các đơn vị cung cấp dịch vụ visa khác, cụ thể:

+ Quy trình nộp hồ sơ và nhận kết quả visa khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều này thể hiện từ khâu liên hệ giao nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ cho đến trả kết quả visa cho khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục hồ sơ xin cấp visa đi Nhật Bản. Chúng tôi có thể tư vấn và đề xuất phương án tối ưu nhất cho hồ sơ xin visa du lịch hay công tác Nhật Bản.

+ Chúng tôi am hiểu luật, hiểu quy trình xử lý của cơ quan chức năng. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin về visa, mẫu tờ khai visa nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về phần hồ sơ xin visa đi nước ngoài.

Như vậy, bạn vừa mới được giới thiệu kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản. Trường hợp bạn tự làm hồ sơ xin visa thì hơi mất thời gian, công sức, tuy nhiên bạn cũng sẽ nắm được quy trình thực hiện. Nhưng nếu bạn không có thời gian thì bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ xin visa Nhật Bản tại PNVT chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ visa của PNVT chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top