Gia hạn visa Mỹ như thế nào?

Gia hạn visa Mỹ như thế nào để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí là điều mà tất cả người Việt Nam đi Mỹ và người Mỹ tại Việt Nam đều quan tâm. Hiện cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam là Đại sứ quán/ Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, và cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam là Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Để giúp bạn nhanh chóng có kết quả visa, PNVT xin được hướng dẫn gia hạn visa Mỹ ở cả 2 đối tượng trên.

gia hạn visa mỹ như thế nào

Gia hạn visa Mỹ như thế nào với công dân Việt Nam?

Gia hạn visa Mỹ như thế nào còn tuỳ thuộc vào việc bạn lựa chọn. Thực tế có 3 cách để bạn có thể thực hiện được thủ tục gia hạn visa Mỹ, cụ thể:

Cách 1: Gia hạn visa Mỹ thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Cách 2: Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện. Đây được xem là hình thức tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức, vì dù bạn ở tỉnh thành nào của Việt Nam cũng có thể thực hiện được thủ tục mà không cần phải di chuyển đến Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hay Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ uy tín và chất lượng. Cách này cũng sẽ giúp bạn có được kết quả mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Thủ tục gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

Cách gia hạn visa mỹ cho du học sinh

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam

Người Mỹ tại Việt Nam có visa sắp hết hạn, cần phải thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam:

Cách 1: tự gia hạn visa Mỹ, nghĩa là tự chuẩn bị hồ sơ, tự đi nộp và nhận kết quả

Cách 2: Thuê công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Việt Nam. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ có kết quả gia hạn visa dễ dàng, vì công ty dịch vụ sẽ giúp bạn xử lý thủ tục từ A-Z.

Gia hạn visa Mỹ như thế nào nếu chọn sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT

Quy trình gia hạn visa Mỹ tại PNVT khá đơn giản, bởi chúng tôi là công ty dịch vụ đã có hơn 11 năm thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam và gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam. Vì vậy chúng tôi đã xác lập một quy trình làm việc hay quy trình gia hạn visa.

Dưới đây là quy trình gia hạn visa Mỹ của công ty PNVT chúng tôi:

Bước 1: Bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để gia hạn visa Mỹ (nếu bạn biết rõ thành phần hồ sơ). Trường hợp bạn chưa biết/ chưa hiểu thành phần hồ sơ thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí thành phần hồ sơ.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý giá dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của PNVT

Bước 3: Khi có kết quả gia hạn visa Mỹ, PNVT chúng tôi sẽ thông tin cho bạn

Bước 4: Bạn đến văn phòng nhận kết quả visa hoặc chúng tôi sẽ chuyển bưu điện cho bạn (nếu bạn yêu cầu)

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết cách gia hạn visa Mỹ như thế nào? Việc còn lại là bạn hãy lựa chọn giải pháp để mình nhanh chóng có kết quả, lại đỡ mất công, mất sức, đỡ phải lo lắng, tất bật khi chuẩn bị thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top