Gia hạn visa Mỹ uy tín, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Gia hạn visa Mỹ uy tín, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh được PNVT thực hiện và được đông đảo khách hàng biết đến hơn 10 năm qua. Gia hạn visa Mỹ của PNVT thực chất là dịch vụ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI MỸ tại Việt Nam. Để đảm bảo dịch vụ gia hạn visa Mỹ uy tín, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, PNVT đã xây dựng được quy trình xử lý hồ sơ, xác định nhu cầu và cam kết giao dịch với khách hàng trên cơ sở hai bên cùng đạt được kết quả và mục đích đã đề ra.

Gia hạn visa Mỹ

Quy trình gia hạn visa Mỹ đảm bảo đơn giản và nhanh chóng

Quy trình gia hạn visa Mỹ giúp công dân Mỹ nắm toàn bộ các thao tác gia hạn visa, đồng thời giúp nhân viên xử lý có thể kiểm tra, giám sát từng bước thực hiện để làm đúng trình tự mà không mắc phải sai lầm, thiếu xót trong quá trình gia hạn visa. Quy trình gia hạn visa đơn giản, chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức của cả người thực hiện cũng như khách hàng, từ đó cũng tiết kiệm chi phí phải trả cho khách hàng.

quy trình gia hạn visa mỹ

Quy trình gia hạn visa đơn giản và nhanh chóng của PNVT

Xác định nhu cầu gia hạn visa Mỹ

Xác định nhu cầu gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ sẽ giúp cho các chuyên gia xử lý hồ sơ gia hạn visa Mỹ nhanh hơn. Thông thường khi xác định nhu cầu gia hạn và nắm bắt tình hình đặc thù của từng hồ sơ, các chuyên gia PNVT thường đặt những câu hỏi dưới đây:

1. Visa hiện tại của bạn thuộc loại gì? Ký hiệu loại visa là gì?

2. Visa của bạn được cấp tại đâu?

3. Hiện tại bạn đang tạm trú ở đâu?

4. Công ty bảo lãnh cho bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh ở đâu , thành phố hay tỉnh?

5. Công ty của bạn có bảo lãnh không?

6. Bạn mong muốn gia hạn visa trong bao lâu?
….

Việc xác định nhu cầu gia hạn visa Mỹ vô cùng quan trọng. Do đó sau khi nắm những thông tin từ việc trao đổi với khách hàng, PNVT sẽ đưa ra những giải pháp để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể. Điều này góp phần hạn chế tình trạng mất thời gian, công sức, chi phí của khách hàng cũng như của nhân viên công ty PNVT.

Cam kết gia hạn visa Mỹ uy tín, giá rẻ tại PNVT

Trong hoạt động kinh doanh, những lời quảng cáo, truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp tăng số lượng khách hàng. Song nếu giá cả dịch vụ gia hạn visa quá cao hoặc có một sai lầm trong quá trình xử lý sẽ khiến khách hàng không còn tin tưởng, hài lòng nữa. Khi đó mọi nỗ lực để gầy dựng uy tín, thương hiệu cũng như hình ảnh của tập thể công ty cũng “tan tành mây khói”.

Bởi tiếng dữ đồn xa và tiếng lành cũng đồn xa nên PNVT chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc. Chúng tôi luôn xác định rõ:

1. Mong muốn, kỳ vọng (kết quả, chi phí) của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất theo nhu cầu.

2. Thực hiện đúng các cam kết đã giao dịch với khách hàng. Đây là tiêu chí quan trọng góp phần tạo nên uy tín của PNVT của chúng tôi.

3. Làm việc trung thực, thiện chí và thẳng thắn.

4. Lắng nghe, xử lý bình tĩnh các tình huống giao tiếp trong quá trình giao dịch.

5. Chủ động đưa ra những giải pháp giúp khách hàng đạt kết quả tốt nhất.

6. Tôn trọng khách hàng là nguyên tắc hoạt động của công ty.

7. Dũng cảm chấp nhận và xin lỗi đúng lúc, đúng thời điểm cho những hạn chế, thiếu xót của PNVT nếu trong quá trình làm việc chúng tôi để xảy ra sai sót.

Vì vậy, nếu các bạn chưa biết gia hạn visa Mỹ uy tín, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu thì hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. Chúng tôi sẳn sàng giải quyết các trường hợp bình thường, bất thường, các trường hợp khó và cần gấp visa của công dân Mỹ tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top