Hồ sơ xin visa Indonesia cho người Việt Nam tại TPHCM

Hồ sơ xin visa Indonesia cho người Việt Nam đi công tác gồm những văn bản, giấy tờ nào? Nơi nộp hồ sơ xin visa là ở đâu? Nơi nào có thể cung cấp dịch vụ làm visa đi Indonesia uy tín, chất lượng tại TPHCM? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Hồ sơ xin visa Indonesia đi công tác dành cho người Việt Nam

Hồ sơ xin visa đi công tác Indonesia dành cho người Việt Nam gồm những văn bản, giấy tờ dưới đây:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu (photo)
  • 02 ảnh 3cm ×4cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Thư mời công tác từ đối tác tại Indonesia
  • Thông tin cá nhân

Thủ tục xin visa Indonesia

Nơi cấp visa Indonesia tại TPHCM, Việt Nam

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa công tác Indonesia thì bạn có thể đến Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Inđonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ, cụ thể:

  • Địa chỉ: 18 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08-38251888/38251889
  • Fax: 08-38299493/08-38223839
  • Email: indonesiahcmc@hcm.fpt.vn

Thời hạn của visa công tác Indonesia cho người Việt Nam

Thời hạn của visa công tác Indonesia dành cho người Việt Nam có giá trị trong 3 tháng, và bạn được nhập cảnh 1 lần, lưu trú không quá 60 ngày. Nếu bạn muốn ở lâu hơn 60 ngày thì bạn phải xuất cảnh và làm thủ tục xin visa công tác tiếp để được nhập cảnh Indonesia.

Dịch vụ làm visa Indonesia uy tín, chất lượng tại TPHCM, Việt Nam

Là đơn vị có kinh nghiệm, “lão làng” trong lĩnh vực xin visa Indonesia, PNVT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể tư vấn và hỗ trợ người Việt Nam xin visa đi công tác Indonesia. Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và cách thức, trình tự nộp hồ sơ nếu như bạn tự làm. Nhưng theo chúng tôi, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thì bạn nên sử dụng dịch vụ. Bởi chúng tôi nắm rõ thành phần hồ sơ, cách thức xử lý và có thể giúp bạn thực hiện tốt mà bạn không cần phải nghỉ việc để thực hiện thủ tục này.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm visa công tác đi Indonesia thì hãy liên hệ với chúng tôi. PNVT chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ xử lý hồ sơ xin visa Indonesia cho người Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top