Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ sẽ giúp bạn hình dung các giải pháp thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam ở Mỹ và người Mỹ ở Việt Nam. Với người Mỹ tại Việt Nam thì có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Còn người Việt Nam gia hạn visa Mỹ thì phải liên hệ với Đại sứ quán/ Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để được giải quyết thủ tục. Để giúp bạn nhanh chóng thực hiện được thủ tục gia hạn visa Mỹ, chuyên gia visa của PNVT chúng tôi xin được chia sẻ các cách gia hạn visa Mỹ dành cho cả 2 đối tượng này.

hướng dẫn gia hạn visa mỹ

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ sẽ đưa ra các giải pháp, giúp bạn lựa chọn được phương án phù hợp nhất với ý nguyện của mình.

Bạn có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ theo 3 cách sau đây:

Cách 1: Gia hạn visa Mỹ bằng hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Cách 2: Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện. Đây được xem là hình thức đơn giản, tiết kiệm vì dù bạn ở tỉnh nào cũng có thể thực hiện được thủ tục mà không cần phải đến văn phòng của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Cách 3: Dùng dịch vụ gia hạn visa Mỹ – đây là cách bạn ủy thác cho một đơn vị có uy tín thay mình thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ.

Gia hạn visa Mỹ

Thủ tục gia hạn visa mỹ

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam

Với người Mỹ tại Việt Nam thì khi visa hết hạn, người Mỹ muốn tiếp tục ở lại Việt Nam phải thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Bạn có thể tự thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ hoặc cũng có thể ủy thác cho một công ty dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam.
Và dĩ nhiên, khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ thì bạn sẽ được xử lý từ A-Z quá trình thực hiện thủ tục và nhanh chóng có được kết quả như mong đợi.

Quy trình gia hạn visa Mỹ tại PNVT như thế nào?

Nếu so với phương án tự thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ thì cách ủy thác cho một công ty dịch vụ gia hạn visa Mỹ được xem là phương án tối ưu, lại tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

PNVT với mong muốn giúp người Việt Nam và người Mỹ dễ dàng gia hạn visa Mỹ nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục này. Điểm nổi bật là PNVT chúng tôi đã giúp khách hàng thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ hơn 11 năm nay, và chúng tôi xin phép được nêu quy trình giao dịch khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT như sau:

Thứ 1: Bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để gia hạn visa Mỹ (nếu bạn biết rõ thành phần hồ sơ). Trường hợp bạn chưa biết/ chưa hiểu thành phần hồ sơ thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí thành phần hồ sơ.

Thứ 2: Nếu bạn đồng ý giá dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của PNVT

Thứ 3: Khi có kết quả gia hạn visa Mỹ, PNVT chúng tôi sẽ thông tin cho bạn

Thứ 4: Bạn đến văn phòng nhận kết quả visa hoặc chúng tôi sẽ chuyển bưu điện cho bạn (nếu bạn yêu cầu)

Nếu bạn có vướng mắc nào về thành phần thủ tục khi gia hạn visa Mỹ thì hãy gọi cho chuyên gia hướng dẫn gia hạn visa Mỹ của công ty PNVT chúng tôi. Một điều chắc chắn rằng: chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được thủ tục này mà không phải lo lắng những vấn đề pháp lý, bởi chúng tôi sẽ giúp bạn có kết quả visa nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top