LỄ 30/4 VÀ 1/5 – GIẢM 10% VỚI DỊCH VỤ THỨ 2 KHI KHÁCH HÀNG LÀM VISA TẠI PNVT

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp đến gần – đây là dịp để nhiều người thích đi du lịch có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Những người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng có cơ hội trở về với gia đình của mình cũng như đến thăm những người bạn hay chỉ đơn giản là được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với thiên nhiên.

LỄ 30/4 VÀ 1/5 - GIẢM 10% VỚI DỊCH VỤ THỨ 2 KHI KHÁCH HÀNG LÀM VISA TẠI PNVT

Để thực hiện được dự định này trong dịp lễ, các bạn hãy kiểm tra xem mình đã xin cấp visa hay visa của mình còn thời hạn sử dụng không nhé. Nếu các bạn chưa có visa hoặc thời hạn visa sắp hết thì hãy nhanh chóng làm thẻ visa hoặc gia hạn visa nhé.

Còn hơn 10 ngày nữa là đến kỳ nghỉ lễ rồi, để nhanh chóng có visa trong tay, mà không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí, tránh được những mệt mỏi cho bản thân, bạn hãy liên hệ với Công ty Dịch vụ Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi để được tư vấn và tận dụng cơ hội ưu đãi – giảm 10% cho dịch vụ thứ hai khi sử dụng dịch vụ cấp/gia hạn visa của chúng tôi. Khoản tiền tiết kiệm 10% phí dịch vụ này, các bạn có thể chọn những món quà nhỏ để tặng cho những người thân và bạn bè sau khi trở về từ chuyến du lịch, nghỉ mát.

Chương trình ưu đãi – giảm 10% phí dịch vụ thứ hai đối với khách hàng xin cấp mới hoặc gia hạn thẻ Visa của PNVT sẽ chính thức được áp dụng cho tất cả mọi khách hàng từ ngày 20/4/2018 – 05/5/2018.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc xin cấp/gia hạn visa cũng như sử dụng dịch vụ thứ hai của công ty như: dịch thuật – công chứng, cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự…

Với dịch vụ Visa, khi nhận được hồ sơ theo yêu cầu thì:

  • Từ 02 đến 03 ngày các bạn sẽ nhận được visa mới;
  • Sau 5 ngày các bạn sẽ nhận được visa gia hạn (đối với hồ sơ thường);
  • Và sau 01 đến 02 ngày các bạn sẽ nhận được visa (đối với hồ sơ khẩn.)

Với dịch vụ thứ hai của PNVT:

+ Giấy phép lao động:

Khi nhận hồ sơ thì sau 3 tuần, khách hàng sẽ nhận được giấy phép lao động mới, còn gia hạn giấy phép lao động thì chỉ sau 02 tuần.

+ Dịch thuật – công chứng:

Tùy loại hồ sơ mà chúng tôi sẽ thông báo thời gian khách hàng nhận kết quả. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa các hồ sơ dịch thuật – công chứng.

Đối với tài liệu dịch tiếng Anh là hồ sơ cá nhân thì các bạn có thể nhận kết quả trong ngày.
Đối với tài liệu chuyên ngành cần có thời gian nghiên cứu để có sản phẩm dịch chất lượng, đúng chuyên môn thì các bạn sẽ được thông báo thời gian nhận kết quả cụ thể.

+ Thẻ tạm trú:

Khi PNVT nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú

+ Hợp pháp hóa lãnh sự:

Nếu hồ sơ cần dịch công chứng thì sau 5 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả

Nếu hồ sơ đã được dịch rồi thì sau 3 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả.

Chúc các bạn luôn thành công trong công việc và đón những ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top