Nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ ở đâu?

Gia hạn visa Mỹ ở đâu hay nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ ở đâu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Nếu bạn là người Mỹ muốn gia hạn visa Việt Nam thì phải nộp hồ sơ ở đâu? Trường hợp bạn là người Việt Nam đang có mặt tại Việt Nam thì phải gia hạn visa Mỹ ở đâu? Đây là 2 trường hợp hoàn toàn khác nhau, và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

gia hạn visa mỹ ở đâu

Nơi nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam

Nơi nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam khác với nơi nộp hồ sơ gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam (hay gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ tại Việt Nam).

Căn cứ vào nơi bạn đang cư trú và muốn nhận kết quả mà bạn nên chọn 1 trong 2 nơi nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ gần nhất, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
Cụ thể:

+ Nếu bạn ở từ tỉnh Quảng Nam trở ra phía Bắc thì bạn nên thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ tại Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.
Dưới đây là thông tin liên hệ với Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội:

– Địa chỉ: 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: +84-24-3850-5000

+ Nếu bạn ở từ tỉnh Quảng Ngãi trở vào phía Nam thì bạn nên thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là thông tin liên hệ với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Điện thoại: + 84-28-3520-4200

Nơi nộp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ tại Việt Nam

Nếu bạn là người Mỹ muốn gia hạn visa Việt Nam, bạn hãy nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam (tuỳ theo từng trường hợp cụ thể). Bạn hãy gọi cho công ty PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ vấn đề này nhé.

Gia hạn visa Mỹ ở đâu nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện

Hiện nay, Đại sứ Quán/ Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam có chương trình gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam qua đường bưu điện. Và tuỳ thuộc vào nơi bạn muốn nhận kết quả mà khi liên hệ với một trong các chi nhánh của Bưu điện Việt Nam thì bạn cần thông tin rõ với nhân viên bưu cục về địa điểm bạn muốn nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ là Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hay Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại TPHCM.

Chương trình gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện hiện nay là chương trình mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, bởi bạn không những được việc mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức di chuyển/ đi lại, bởi chỉ cần ở nhà và di chuyển đến bất kỳ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam gần nhất với bạn là có thể nộp được hồ sơ gia hạn visa Mỹ rồi.

Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ (gia hạn visa Mỹ ở đâu) kể cả cho người Mỹ tại Việt Nam hay cho công dân Việt Nam sang Mỹ thì đều có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. Với hơn 11 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ gia hạn visa Mỹ và các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài (làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, xin giấy miễn thị thực, hợp pháp hoá lãnh sự, tư vấn làm hộ chiếu nhanh, đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA, …), chúng tôi đều cam đoan bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn visa nhanh chóng nhất. Hãy gọi và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top