Thời hạn cấp visa cho người nước ngoài hay thời hạn thị thực

Theo luật xuất nhập cảnh 2014, có hiệu lực từ 01/01/2015 thì Thời hạn cấp visa cho người nước ngoài hay thời hạn thị thực sẽ phụ thuộc vào loại visa hay gốc visa. Có loại chỉ có thời hạn tối đa 30 ngày, nhưng có loại tối đa đến 5 năm. Loại visa 5 năm cấp cho chủ đầu tư mà thôi, hiện nay ít có ai xin được loại visa này. Tuy nhiên nếu bạn cần, chúng tôi sẽ có thể tư vấn cho bạn.

thoi han thi thuc, thoi han cap thi thuc cho nguoi nuoc ngoai

Thời hạn cấp visa cho người nước ngoài hay thời hạn thị thực tùy vào loại visa như sau:

1. Thị thực ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày.

2. Thị thực ký hiệu HN, DL có thời hạn không quá 03 tháng.

3. Thị thực ký hiệu VR có thời hạn không quá 06 tháng.

4. Thị thực ký hiệu NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng.

5. Thị thực ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm.

6. Thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm.

7. Thị thực hết hạn, được xem xét cấp thị thực mới.

8. Thời hạn thị thực ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày.

Xem Ký hiệu thị thực Việt Nam, Giấy phép lao động

Thời hạn cấp visa cho người nước ngoài hay thời hạn thị thực
Đánh giá bài viết!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ VIỆT NAM
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}