Thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông tại TPHCM

Thủ tục xin visa đi Hồng Kông du lịch hay thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông sẽ mang đến cho khách hàng những hiểu biết đơn giản, ngắn gọn, chi tiết nhưng chắc chắn về thành phần hồ sơ để xin visa đi du lịch Hồng Kông cho người Việt Nam. PNVT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người Việt Nam thực hiện visa du lịch và công tác tại nhiều quốc gia, do đó, visa du lịch Hồng Kông không phải là vấn đề lớn với chúng tôi nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và hợp lệ. Vậy hồ sơ như thế nào là một hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của PNVT để tìm ra câu trả lời nhé.

Thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông cho người Việt Nam

Bạn nên chuẩn bị những văn bản, giấy tờ cần thiết dưới đây để làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông du lịch:

 • Hộ chiếu;
 • Hình 4cm x 6cm, nền trắng;
 • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu;
 • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 50 triệu, có kỳ hạn 03 tháng, xác nhận số sư Ngân hàng;

và một trong các giấy tờ sau:

 • Nếu bạn là nhân viên đi du lịch thì phải xác nhận việc làm dịch sang tiếng Anh; hoặc
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: bạn phải có giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng Anh; hoặc
 • Nếu là vợ chồng: bạn phải có giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân; hoặc
 • Nếu trẻ dưới 14 tuổi chưa có chứng minh nhân dân muốn đi du lịch Hồng Kông cùng với bố/mẹ thì phải có thẻ học sinh, giấy khai sinh.

Lưu ý: Khi lãnh sự quán có yêu cầu đến phỏng vấn thì bạn nên có mặt đúng theo lịch hẹn.

Thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông tại TPHCM

Như vậy một hồ sơ xin visa đi Hồng Kông du lịch đầy đủ và hợp lệ là phải đảm bảo những yêu cầu trên đây. Nếu bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục xin visa đi Hồng Kông du lịch cho các bạn. Xem tham khảo thêm thủ tục làm visa hong kong công tác.

Thủ tục xin visa đi Hồng Kông du lịch sẽ giúp bạn lưu trú ở Hongkong trong bao lâu?

Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị trong 14 ngày và bạn được lưu trú ở đây trong 7 ngày. Sau khi nhận được kết quả visa bạn có thể đi ngày nào cũng được trong 14 ngày này, nhưng sau khi đến đất nước này thì bạn phải lưu ý rằng: đến ngày thứ 7, bạn buộc phải rời Hồng Kông.

Thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông được giải quyết trong bao lâu?

Nếu hồ sơ xin visa Hồng Kông đầy đủ, hợp lệ thì bạn sẽ nhận được kết quả visa Hồng Kông trong 3 đến 4 tuần làm việc, nhưng nếu hồ sơ của bạn có vấn đề thì thời gian có thể lâu hơn. Như vậy, tùy thuộc vào hồ sơ của bạn mà thời gian nhận kết quả xin visa Hồng Kông khác nhau. Do đó bạn cần chú ý chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, nếu có điều gì khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ thì đừng ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn để bạn rút ngắn được thời gian xin visa đi du lịch Hồng Kông.

Cách thức sử dụng dịch vụ thủ tục xin visa đi du lịch Hongkong tại PNVT

Bạn nên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về đường đi nước bước trong việc chuẩn bị và thực hiện thủ tục, hồ sơ xin visa đi du lịch Hồng Kông, cũng như tìm hiểu kỹ hơn về trường hợp hồ sơ của mình, đồng thời trao đổi về chi phí, hình thức giao dịch và nhận kết quả hồ sơ.

Sau đó, bạn có thể gửi hồ sơ qua Grab, đến trực tiếp văn phòng hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (nếu các bạn ở các tỉnh thành lân cận TPHCM).

Nếu trường hợp lãnh sứ quán yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo với các bạn về thời gian, địa điểm phỏng vấn cụ thể.
Còn lại chúng tôi xử lý giúp cho các bạn các thao tác còn lại. Bạn chỉ cần chờ đợi và nhận kết quả từ chúng tôi.

PNVT cam kết về dịch vụ thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí của bạn, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông tại PNVT. Đến với PNVT, các bạn sẽ được cam kết đảm bảo 5 chất lượng dịch vụ sau đây:

 • Dịch vụ làm visa đi Hồng Kông thuận tiện nhất
 • Dịch vụ xin visa Hồng Kông chất lượng nhất
 • Dịch vụ visa Hongkong thân thiện nhất
 • Dịch vụ visa Hồng Kông đảm bảo và an toàn nhất
 • Dịch vụ làm visa Hồng Kông tại TPHCM với chi phí hợp lý nhất

PNVT hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông tại TPHCM. Hãy nhấc máy và gọi ngay khi các bạn cần xin visa đi du lịch Hồng Kông tại PNVT chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top