Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài tại TPHCM

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc tại TPHCM là dịch vụ mà PNVT thực hiện nhằm hỗ trợ người nước ngoài xin được visa để đi du Trung Quốc. Thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài sẽ nhanh chóng đáp ứng mong muốn, giúp các bạn dễ dàng nhập cảnh đất nước nổi tiếng này. Chỉ cần có visa Trung Quốc cùng hộ chiếu là bạn có thể đến tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở đây, đặc biệt là bạn có thể đến chiêm ngưỡng các công trình lớn như: Vạn Lý Trường Thành, quảng trường Thiên An Môn, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Tứ Đại Phật Giáo Danh Sơn… Để giúp các bạn có được visa du lịch Trung Quốc nhanh chóng, sau đây PNVT sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về hồ sơ thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài.

Hồ sơ, thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài

 • Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng);
 • Hình: 02 tấm, kích thước 4cm x 6cm, nền trắng, không đeo kính, mặc áo sơ mi, chuẩn quốc tế;
 • Thẻ tạm trú (TRC) hoặc visa còn hạn
 • Thông tin cá nhân;

Lưu ý: nếu có yêu cầu của Lãnh sự quán, bạn sẽ phải đi trình diện.

Mọi thắc mắc về thành phần hồ sơ, thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch xin vui lòng liên hệ với công ty PNVT chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài.

thủ tục làm visa đi trung quốc

Cơ quan thực hiện thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch tại TPHCM, Việt Nam

Khi bạn tự làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch, bạn cần phải nắm được những thông tin cần thiết về cơ quan thực hiện thủ tục hành chính này. Hiện nay ở Việt Nam có 2 nơi đáp ứng nhu cầu thực hiện thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài là Hà Nội và TP.HCM. Riêng TP.HCM thì Lãnh sự quán Trung quốc tại TPHCM, Việt Nam là nơi giải quyết thủ tục này. Dưới đây là một số thông tin cần biết về Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM.

 • Địa chỉ:175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: (08) 3 829 2457
 • Fax: (08) 3 829 5009
 • Email: gcchinahcmc@hcm.vnn.vn
 • Website: hcmc.chineseconsulate.org

Thời gian xét duyệt hồ sơ thủ tục xin visa đi Trung Quốc của cơ quan chức năng tại TPHCM

Thời gian xét duyệt và cấp visa du lịch đi Trung Quốc cho người nước ngoài tối thiểu là 7 ngày làm việc, bạn không thể nhận kết quả visa Trung Quốc sớm hơn được. Xem tham khảo thêm Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại đây hoặc https://dichvuvisa.net.vn/dich-vu-lam-visa-trung-quoc-gia-re-tai-tphcm/.

Loại visa và thời hạn sử dụng visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài

Visa 3 tháng 1 lần là loại visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài Thời hạn sử dụng loại visa du lịch Trung Quốc là 3 tháng, và bạn sẽ được lưu trú ở đây trong 15 ngày.

Quy trình thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch cho người nước ngoài tại PNVT:

Bước 1: bạn liên hệ với PNVT để trao đổi các thông tin về thủ tục, chi phí, thời gian, cách thức giao dịch giữa 2 bên.

Bước 2: Bạn chuyển hồ sơ đến văn phòng của chug tôi qua 3 cách:

 • Đến trực tiếp tại văn phòng
 • Gửi Grab
 • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

Bước 3: PNVT kiểm tra hồ sơ và có thông tin phản hồi

Bước 4: Xử lý hồ sơ. (Nếu Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu trình diện thì PNVT sẽ liên hệ thông báo thời gian cụ thể)

Bước 5: bạn nhận visa Trung Quốc (China) tại văn phòng hoặc theo yêu cầu về địa điểm nhận của khách hàng trước đó.

Lợi ích khi thực hiện thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc tại TPHCM của PNVT

Việc tự làm visa đi du lịch Trung Quốc sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa của công ty chúng tôi. Dưới đây là những lợi ích khi các bạn sử dụng dịch vụ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài tại PNVT:

 • Công ty PNVT có kinh nghiệm hơn 10 năm làm visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài.
 • PNVT là đơn vị không có chức năng như đại sứ quán. Song PNVT có thể hỗ trợ bạn làm visa Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả để đi du lịch.
 • Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi, PNVT sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn còn lại để có được visa du lịch Trung Quốc.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi.
 • PNVT sẽ gửi mẫu và giải đáp tất cả mọi thắc mắc về làm visa du lịch Trung Quốc cho bạn một khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Như vậy, thủ tục xin visa Trung Quốc là một yêu cầu không thể thiếu khi đi du lịch nước ngoài. Bạn có thể hoàn toàn an tâm thi thực hiện dịch vụ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài tại PNVT. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với chi phí hợp lý cho bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top