Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc được PNVT thực hiện nhằm giúp người Việt Nam có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc có được tấm visa để nhập cảnh và lưu trú hợp pháp trong một khoảng thời gian nhất định khi ở nước ngoài. Thủ tục làm visa đi du lịch Trung Quốc cho người Việt Nam cũng khá đơn giản, bạn cũng có thể tự làm, tuy nhiên để chắc chắn sẽ có visa du lịch Trung Quốc và tránh được những mệt mỏi không cần thiết cũng như các chi phí phát sinh có thể xảy ra thì bạn nên sử dụng dịch vụ thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc hay thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch tại PNVT chúng tôi.

Xem thêm:

Trước khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc bạn cần phải làm gì?

Trước khi người Việt Nam đi du lịch Trung Quốc, bạn cần phải đến Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố để làm thủ tục xin cấp hộ chiếu. Trong một số trường hợp nhất định thì có thể xin làm thủ tục cấp hộ chiếu tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an. Tại sao bạn phải xin hộ chiếu trước khi xin visa du lịch Trung Quốc? Câu trả lời rất đơn giản: hộ chiếu là một trong những tài liệu quan trọng nhất để được cấp visa. Có hộ chiếu thì mới có visa, vì vậy nếu không có hộ chiếu thì sẽ không được cấp visa. Visa được đóng hoặc dán vào một hoặc một số trang của hộ chiếu và visa luôn đi cùng hộ chiếu để thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh.

thủ tục xin visa du lịch trung quốc

Thành phần hồ sơ để thực hiện thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc

Để thực hiện thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị các văn bản, giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng);
 • Hình: 02 tấm, kích thước 4cm x 6cm, nền trắng, không đeo kính, mặc áo sơ mi, chuẩn quốc tế;
 • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu sao y công chứng;
 • Thông tin cá nhân;

Lưu ý: bạn sẽ phải đi trình diện 01 lần cùng với PNVT chúng tôi, nếu phía Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam có yêu cầu.
Trong trường hợp bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc cho bạn.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trang

Email: [email protected]

Cơ quan thực hiện giải quyết hồ sơ thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch tại TPHCM, Việt Nam

Tên cơ quan: Lãnh sự quán Trung quốc tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (08) 3 829 2457

Fax: (08) 3 829 5009

Email: [email protected]

Website hcmc.chineseconsulate.org

Cách thức tiếp nhận hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam

Lãnh sự quán Trung Quốc không chấp nhận các hình thức nộp hồ sơ thủ tục xin visa đi Trung Quốc qua đường bưu điện, Fax hay mạng Internet. Do đó bạn phải nộp hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của PNVT thì chúng tôi sẽ thay bạn làm việc này và xử lý các trường hợp phát sinh khác có thể xảy ra.

Thời gian xử lý hồ sơ thủ tục làm visa đi du lịch Trung Quốc:

Khi lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM đã nhận đủ hồ sơ hợp lệ thì từ 7 ngày đến 10 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được kết quả. Trong trường hợp hồ sơ của bạn có vấn đề thì thời gian giải quyết hồ sơ sẽ dài hơn. Do đó bạn cần tìm hiểu thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc thật kỹ để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tránh xảy ra tình trạng thiết sót.

Thời hạn sử dụng visa du lịch Trung Quốc:

Giá trị visa du lịch Trung Quốc là 3 tháng 1 lần và bạn sẽ được lưu trú ở đây tối đa 15 ngày. Có nghĩa là bạn được nhập cảnh Trung Quốc 1 lần và lưu trú trong 15 ngày. Nếu bạn muốn ở lâu hơn 15 ngày thì cũng không được. Bạn phải rời Trung Quốc và lại xin cấp visa du lịch Trung Quốc nếu muốn tiếp tục hành trình khám phá Trung Quốc của mình.

Vì sao bạn không nên tự thực hiện thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

 • Bạn phải tự tìm hiểu các quy định về thủ tục làm visa Trung Quốc. Bạn không biết xin hay tải mẫu xin cấp visa Trung Quốc ở đâu, và đôi lúc bạn không biết phải điền các thông tin vào mẫu như thế nào?
 • Bạn phải đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ cho đúng yêu cầu, nên mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.
 • Có thể bạn không biết phải giải quyết những gút mắc của mình về hồ sơ làm visa du lịch Trung Quốc. Xem tham khảo thêm Dịch vụ làm visa Trung Quốc.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. An

Email: [email protected]

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thủ tục làm visa đi du lịch Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM

 • Công ty PNVT có kinh nghiệm hơn 10 năm làm visa du lịch Trung Quốc cho người Việt Nam.
 • PNVT là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Trung Quốc (China), không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán. Song chúng tôi có thể hỗ trợ bạn làm visa Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả để đi du lịch.
 • Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi, PNVT sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn còn lại để có được visa du lịch Trung Quốc.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi.
 • PNVT sẽ gửi mẫu và giải đáp tất cả mọi thắc mắc về làm visa du lịch Trung Quốc cho bạn một khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi khi bạn có ý định đi du lịch Trung Quốc. PNVT cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM. Vì vậy, các bạn hãy cho mình cơ hội để trải nghiệm sự thoải mái và hãy cho chúng tôi cơ hội để giúp người Việt Nam có thể mở rộng tầm hiểu biết của mình với thế giới bên ngoài.

1 thought on “Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top