Vợ mất hộ chiếu, chồng đi hưởng tuần trăng mật cùng ảnh vợ

(ĐSPL) – Đến sát ngày đi, cô dâu Sana mới phát hiện hộ chiếu bị thất lạc khiến chú rể phải một mình thực hiện kế hoạch đã định.

Với mọi cặp đôi, tuần trăng mật là sự kiện ý nghĩa để bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Vào dịp này, họ thường đến những địa điểm yêu thích và ghi lại nhiều hình ảnh cũng như hình thành nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Vợ mất hộ chiếu, chồng đi hưởng tuần trăng mật cùng ảnh vợ

Vậy nhưng, cặp đôi Sana và chú rể Faizan Pate từ New Delhi, Ấn Độ đã không thực hiện được những dự định của mình.

Lý do khiến nhiếp ảnh gia Faizan Patel đã buộc phải một mình đến Hy Lạp thực hiện kế hoạch tuần trăng mật là vì cô vợ Sana bị thất lạc hộ chiếu ngay trước chuyến đi.

Khi biết không thể trả lại vé máy bay và phòng khách sạn, cặp đôi quyết định để chú rể Faizan thực hiện chuyến đi một mình.

Dù không có vợ bên cạnh, anh chồng vui tính vẫn mang theo bức ảnh vợ để cảm giác luôn có cô bên cạnh..

Trong suốt chuyến đi, anh Faizan luôn để bức ảnh vợ như đang ngồi cạnh mình. “Chuyến đi của tôi hoàn toàn là do cô ấy muốn. Nhưng tôi muốn sớm kết thúc nó để về bên cạnh Sana. Không có vợ bên cạnh, tôi thấy mọi thứ buồn tẻ và nhạt nhẽo”, anh chia sẻ.

Có thể dễ dàng nhận thấy, trong trái tim Faizan luôn có hình bóng vợ. Ngay cả khi đi ăn uống hay đi chơi cùng bạn bè, trong những bức ảnh đều có hình bóng người vợ yêu dấu của anh.

Điều đáng ngạc nhiên là một trong những bức ảnh của anh được Bộ trường Ngoại giao Ấn Độ biết đến. Bộ trưởng Ngoại giao cho biết sẽ suy nghĩ về việc ban hành một hộ chiếu trùng các chỉ số cho những người bị mất để không ảnh hưởng đến công việc của họ.

Dù vậy, Sana vẫn chưa chắc chắn sẽ không bỏ lỡ chuyến đi Ý sắp tới vì cô vẫn đang chờ đợi để được cấp lại giấy tờ cá nhân.

“Một chuyến trăng mật đã không được thực hiện như kế hoạch. Chuyến đi Ý là tuần trăng mật thứ hai của chúng tôi. Hy vọng chúng tôi sẽ có một tuần trăng mật đúng nghĩa”, Sana chia sẻ.

Vào tháng trước, một cặp đôi cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi anh chồng bị từ chối cấp visa đế đến Hy Lạp hưởng trăng mật.

Đó là cặp đôi Huma, từ Lahore , Pakistan và chồng là Arsalaan Sever Butt.

Cũng vì không được hoàn lại vé máy bay và phòng khách sạn, cô dâu đã một mình khám phá Hy Lạp theo lịch trình đã định.

Trong hàng loạt bức ảnh chụp, trước những địa danh nổi tiếng, cô dâu vẫn thể hiện cảm xúc buồn bã bằng cái “bĩu môi” vì không được sánh đôi cùng chồng.

NGỌC BÉ (Theo Mirror)
Nguồn: Người đưa tin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top