Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam

Đây là trường hợp người nước ngoài đã ở Việt Nam, muốn thay đổi loại thị thực. Nếu bạn vào Việt Nam làm việc, cần lưu trú lâu dài như gia hạn visa hoặc làm thẻ tạm trú hay xin giấy phép lao động, thì  Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam rất hữu ích và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn. Tại sao chúng tôi nói là tiết kiệm thì theo luật xuất nhập cảnh mới 2015, thì mục đích của thị thực không được chuyển đối, nghĩa là thị thực gốc DL (du lịch) thì không thể chuyển đổi visa làm việc (LV) được, trường hợp này buộc phải xuất cảnh, như bạn biết việc xuất cảnh thì vừa tốn thời gian và chi phí đi lại rất nhiều.

xin cong van nhap canh duong bo, viet nam, xin thu duyet, cong van nhap canh viet nam, xin cong van

Tại sao phải Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam của PNVT?

Về quy tắc, khi muốn vào một quốc gia nào đó thì bạn phải “xin phép” dưới dạng thị thực (visa), trừ khi quốc gia bạn có ký hiệp định miễn thị thực mà quốc gia bạn muốn đến. Có những quốc gia bạn có thể đến sân bay và xin visa tại đó, tuy nhiên ở Việt Nam thì khó hơn, bạn phải Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam trước khi xin visa, nếu không trong vòng 02 giờ kể từ khi bạn đặt chân đến sân bay mà chưa có visa, bạn sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam, trong trường hợp bất khả kháng này, bạn nên liên hệ ngay sân bay ở đó cũng có dịch vụ xin visa cho bạn, hoặc gọi ngay cho Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi chúng tôi xử lý sớm nhất cho bạn.

Thủ tục và quy trình Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam tại PNVT

Việc Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam thông qua Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt rất đơn giản, chỉ cần trước đó khi đến Việt Nam 02 ngày, bạn scan hộ chiếu và lịch trịch bay là chúng tôi có thể Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam cho bạn, gởi qua email [email protected] (Mrs. Ngoc).

Nếu bạn chưa rõ về Xin công văn nhập cảnh qua đường bộ vào Việt Nam hay dịch vụ làm visa, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn, chúng tôi chỉ tư vấn cho những ai có nhu cầu thật sự, mong bạn thông cảm!

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt!

Xem thêm Dịch vụ xin visa 1 năm cho người Mỹ tại Việt Nam, Dịch vụ làm visa cho người Úc tại Việt Nam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top