Dịch vụ làm visa Campuchia cho người nước ngoài tại TPHCM

Visa Campuchia cho người nước ngoài sẽ đáp ứng nhu cầu đi du lịch của du khách nước ngoài đến Việt Nam, và từ Việt Nam đến đất nước có nền văn hóa Chăm Pa, cùng ngôi đền Angkor Wat khổng lồ. Dịch vụ làm visa Campuchia cho người nước ngoài tại TPHCM được công ty PNVT thực hiện, sẽ giúp bạn an tâm để đi du lịch tại đất nước này. Nếu bạn đang tìm một đơn vị để giúp mình có được visa du lịch Campuchia nhanh chóng và hiệu quả thì hãy liên hệ với công ty PNVT chúng tôi.

Visa Campuchia cho người nước ngoài

Vai trò của visa du lịch Campuchia

Visa Campuchia cho người nước ngoài là điều kiện để bạn nhập cảnh khi đi du lịch ở Campuchia. Do đó nếu bạn muốn đến đất nước này, tham quan đền Angkor Wat, thủ đô Phnom Penh – một thời là “Hòn ngọc châu Á” hay muốn thực địa loại cá trê quý hiếm, khổng lồ ở sông Mekong, trải nghiệm món prahok và thử trang phục Sampot thì bạn bắt buộc phải làm visa du lịch Campuchia.

Hồ sơ làm visa du lịch Campuchia cho du khách nước ngoài

– Hộ chiếu gốc

– Hình: 2 tấm, kích thước 4cm ×6cm, nền trắng quốc tế

Xem tham khảo thêm Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM tại đây hoặc https://dichvuvisa.net.vn/dich-vu-lam-visa-trung-quoc-gia-re-tai-tphcm/.

Nơi cấp visa Campuchia cho người nước ngoài tại TPHCM

– Tên cơ quan: Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM

– Địa chỉ: 41 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (84-8) 38292751

– Fax: (84-8) 38292744

– Email: cambocg@hcm.vnn.vn

– Giờ làm việc: 7g30 – 11g30 và 14g00 – 17g00 từ thứ hai đến thứ sáu

Thời gian giải quyết hồ sơ visa Campuchia

Visa Camuchia cho người nước ngoài sẽ được Lãnh sứ quán giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và đúng với yêu cầu. Còn nếu hồ sơ của bạn có vấn đề thì thời gian giải quyết hồ sơ có thể kéo dài hơn. Do đó bạn cần đảm bảo thành phần hồ sơ của mình đạt yêu cầu mà cơ quan này đặt ra.

Thời hạn của visa du lịch Campuchia

Visa du lịch Campuchia có thời hạn là 1 năm nhiều lần và bạn được lưu trú tối đa 30 ngày tại đất nước này. Như vậy, nếu bạn muốn đến Campuchia để trải nghiệm những danh lam thắng cảnh khác, thì bạn phải xuất cảnh, rồi nhập cảnh lại Campuchia. Theo quy định và thời hạn của visa du lịch Campuchia thì bạn có thể nhập cảnh được tối đa 12 lần.

thời hạn của visa du lịch campuchia

PNVT đáp ứng nhu cầu làm visa du lịch Campuchia

Hồ sơ làm visa Campuchia khá đơn giản, bạn có thể tự làm. Song nếu bạn không có thời gian thì bạn có thể liên hệ với công ty PNVT chúng tôi, bởi chúng tôi có thể đem lại nhiều lợi ích cho bạn, cụ thể:

+ Chúng tôi thay bạn xử lý hồ sơ, bạn sẽ không phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi hồ sơ và chờ nhận kết quả từ chúng tôi.

+ Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi xin visa. Đồng thời cũng tránh được những mệt mỏi, phiền phức và bạn cũng có thể tận dụng thời gian để làm được những việc khác.

+ Bạn không phải nghỉ làm để đi xử lý thủ tục hành chính này.

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch cho du khách nước ngoài muốn đến Campuchia. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu các quy định pháp luật, hiểu quy trình xử lý của cơ quan chức năng. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu làm visa Campuchia một cách hiệu quả và nhanh chóng cho du khách nước ngoài.

nhu cầu làm visa du lịch campuchia

Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ làm visa Campuchia cho người nước ngoài tại TPHCM. Đảm bảo khi đến với PNVT chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và thoải mái để có đủ hồ sơ, chuẩn bị cho chuyến du lịch khám phá vùng đất mới của khu vực Đông Nam Á.

4 thoughts on “Dịch vụ làm visa Campuchia cho người nước ngoài tại TPHCM”

  1. Chào Bạn
   Cảm ơn Bạn đã góp ý
   Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm dịch vụ làm : Dịch thuật, cấp Hộ Chiếu người Việt Nam , Giấy phép lao động, thẻ tạm trú
   Liên hệ với Trang 0909.226.553 (zalo) – 098.6460.941
   Mail : pnvt06@gmail.com

 1. Xin chào cho hỏi các bạn co biết cty du lịch uy tín đề co thể mua tour du lịch Campuchia cho người Pháp- xin cam on.

  1. Chào Bạn
   Thông tin bạn hỏi mình xin phép trả lời : là bên mình không làm bên mảng tour đi du lịch, mình cũng không có biết Công ty nào để giới thiệu cho Bạn về vấn đề này
   Bạn thử tra trên mạng Bạn nha
   Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm dịch vụ làm :visa xuất cảnh, visa nhập cảnh, Dịch thuật, cấp Hộ Chiếu người Việt Nam , Giấy phép lao động, thẻ tạm trú
   Liên hệ với Trang 0909.226.553 (zalo) – 098.6460.941
   Mail : pnvt06@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top