Thủ tục làm visa đi công tác Hồng Kông tại TPHCM

Thủ tục làm visa đi Hồng Kông công tác có nhiều cách nói khác nhau như: thủ tục làm visa đi hongkong hay thủ tục làm visa hong kong để đi công tác. Thủ tục làm visa hongkong để đi công tác sẽ giúp người Việt Nam nhanh chóng thực hiện được kế hoạch làm việc của mình tại Hồng Kông. Để giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết nhất, rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, sau đây PNVT sẽ giới thiệu với các bạn thủ tục làm visa đi công tác Hồng Kông một cách ngắn gọn và tinh giản nhất để bạn nhanh chóng có visa đi công tác Hồng Kông.

Thủ tục làm visa Hong Kong đi công tác

 • Hộ chiếu gốc;
 • Hình 4cm x 6cm, nền trắng;
 • Chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh;
 • Thư mời và quyết định cử đi công tác;
 • Giấy phép kinh doanh của Công ty mời;
 • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 50 triệu, có kỳ hạn 03 tháng;
 • Một số giấy tờ cần thiết khác mà lãnh sự quán yêu cầu, chẳng hạn: vé máy bay và thông tin khách sạn…

Lưu ý: Nếu như lãnh sự quán có yêu cầu đến phỏng vấn thì bạn nên có mặt đúng theo lịch hẹn. Nếu bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn.

Thủ tục làm visa đi công tác Hồng Kông tại TPHCM

Giá trị và thời hạn lưu trú của visa khi thực hiện thủ tục làm visa đi HongKong công tác

Visa đi công tác Hồng Kông có giá trị trong 15 ngày và bạn được lưu trú tối đa trong 7 ngày. Do đó, sau khi nhận được kết quả visa, bạn có thể bắt đầu đi Hồng Kông ngày nào cũng được trong 15 ngày, nhưng sau khi đến đất nước này thì bạn phải lưu ý rằng: đến ngày thứ 7, bạn buộc phải rời khỏi Hồng Kông. Xem tham khảo thêm Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Thời gian giải quyết thủ tục làm visa hongkong đi công tác

Thời gian xin visa công tác Hồng Kông tùy thuộc vào tình trạng của hồ sơ, hay trường hợp của bạn. Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì sẽ có kết quả sau 01 thời gian, nhưng bảo đảm là bạn sẽ nhận được kết quả trước ngày đi công tác của bạn từ 1 đến 2 ngày. Do đó để đảm bảo có được visa đi công tác Hồng Kông sớm thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác.

Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ thủ tục làm visa đi công tác Hồng Kông tại PNVT

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí của bạn, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ làm visa Hồng Kông tại PNVT. Bạn sẽ trải nghiệm được 5 điều tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ thủ tục làm visa công tác Hồng Kông tại PNVT chúng tôi. Cụ thể, 5 điều tuyệt vời đó là:

 • Visa Hồng Kông chất lượng nhất: nhân viên công ty cam kết tư vấn miễn phí và đưa ra các hướng giải pháp tốt nhất để đạt kết quả cao nhất cho bạn.
 • Visa Hồng Kông đảm bảo và an toàn nhất: Hồ sơ của bạn được PNVT cam kết hoàn toàn bảo mật cho đến khi bạn nhận được kết quả visa.
 • Visa đi Hồng Kông thuận tiện nhất: PNVT đáp ứng nhu cầu nhận và trả kết quả hồ sơ qua các hình thức:
  • Trực tiếp tại văn phòng
  • Chuyển phát nhanh qua bưu điện
  • Chuyển qua Grab
 • Visa Hồng Kông tại TPHCM với chi phí hợp lý nhất: PNVT vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo chi phí hợp lý cho khách hàng, bởi chúng tôi không chỉ làm 1 lần rồi thôi mà vì sự tồn tại và đồng hành lâu dài với khách hàng.
 • Visa Hongkong thân thiện nhất: đội ngũ nhân viên thân thiện sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tháo gỡ những gút mắc trong việc chuẩn bị hồ sơ làm visa công tác Hồng Kông, giúp bạn có trạng thái thoải mái nhất khi đến với công ty PNVT của chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thủ tục làm visa đi Hồng Kông tại PNVT

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam, và thủ tục xin visa cho người Việt Nam đi nước ngoài, nên chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu quy định pháp luật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ thủ tục làm visa công tác đi Hồng Kông tại PNVT chúng tôi. (Xem thêm 8 dịch vụ visa đi nước ngoài tốt nhất tại TPHCM của PNVT qua địa chỉ: https://dichvuvisa.net.vn/8-dich-vu-visa-di-nuoc-ngoai-tot-nhat-tai-tphcm-cua-pnvt/)

Như vậy, hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thủ tục làm visa hong kong tại PNVT. Hãy nhấc máy và liên hệ khi các bạn cần thực hiện thủ tục làm visa đi công tác Hồng Kông chất lượng nhất tại TPHCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ là đơn vị đồng hành cùng với các bạn trong việc phát triển khả năng sự nghiệp của các bạn tại Hồng Kông.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top