8 dịch vụ visa đi nước ngoài tốt nhất tại TPHCM của PNVT

8 dịch vụ visa đi nước ngoài là một trong những sản phẩm tối ưu của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) trong suốt 10 năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, nhã nhặn, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu xin visa cho người Việt Nam, người nước ngoài đi du lịch và công tác tại các nước: Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Myanmar và Malaysia. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người nước ngoài. Do đó, nếu bạn cần xin visa đi các nước trên hoặc dịch vụ gia hạn visa Mỹ thì bạn có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi.

Tại sao PNVT chỉ đáp ứng 8 dịch vụ visa đi nước ngoài?

Trong xu hướng hội nhập và phát triển của nền kinh tế thế giới, các dòng lưu chuyển người lao động nước ngoài ngày một phát triển và trở nên đa dạng. Nếu như trước đây, PNVT chỉ cung cấp dịch vụ xin visa đi 3 quốc gia là: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông thì ngày nay chúng tôi đã mở rộng với phạm vi là 8 quốc gia, bao gồm: Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Myanmar, Malaysia.

8 dịch vụ visa đi nước ngoài tốt nhất tại TPHCM của PNVT

Song đối với những quốc gia khác thì chúng tôi không thực hiện bởi những khó khăn và phức tạp trong quá trình xin visa. Vì vậy, PNVT chúng tôi chỉ đảm bảo và hỗ trợ các bạn xin visa tại 8 quốc gia trên mà thôi.

Đối tượng phục vụ 8 dịch vụ visa đi nước ngoài tại PNVT

PNVT có khả năng đáp ứng nhu cầu xin visa đi 8 nước của người Việt Nam và người nước ngoài. Thường chúng tôi chỉ thực hiện hồ sơ xin visa cho 2 mục đích là du lịch và công tác mà thôi. Các mục đích khác chúng tôi không thực hiện. Bạn có thể tham khảo thông tin, thủ tục hồ sơ xin visa du lịch, visa công tác đi 8 quốc gia tại trang web của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt.

8 dịch vụ vis đi nước ngoài

Tìm hiểu 8 dịch vụ visa đi nước ngoài của PNVT ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các thông tin, thủ tục, hồ sơ xin visa ở 8 quốc gia trên tại một trong hai trang web dưới đây của PNVT:

https://dichvuvisa.net.vn/

https://dichvuxinvisahcm.com/

Xem nhanh dịch vụ làm visa trên YOUTUBE

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ visa đi nước ngoài tại PNVT

Điểm đặc biệt khiến PNVT của chúng tôi nổi bật hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ visa khác là ở chỗ chúng tôi đã có các nguồn lực sau đây:

+ Quy trình nộp hồ sơ và nhận kết quả visa khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều này thể hiện từ khâu liên hệ giao nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ cho đến trả kết quả visa cho khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục hồ sơ xin cấp visa đi nước ngoài. Chúng tôi có thể tư vấn và đề xuất phương án tối ưu nhất cho hồ sơ xin visa du lịch hay công tác nước ngoài cũng như visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam.

+ Chúng tôi am hiểu luật, hiểu quy trình xử lý của cơ quan chức năng. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin về visa, mẫu tờ khai visa nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về phần hồ sơ xin visa đi nước ngoài hay nhập cảnh Việt Nam.

+ Hàng tháng chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi vào những ngày lễ kỷ niệm. Bạn có thể theo dõi để tận dụng cơ hội, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Cam kết cung cấp dịch vụ visa đi nước ngoài tại PNVT

Sở dĩ chúng tôi có thể tồn tại và phát triển đến ngày nay, vì chúng tôi luôn xác định những tiêu chuẩn phải cam kết thực hiện với khách hàng, cụ thể PNVT luôn xác định:

+ Thời gian là vàng: nên chúng tôi luôn tuân thủ cam kết về thời gian với khách hàng. PNVT luôn trả kết quả visa đúng hẹn, trong trường hợp có sai lệch, chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi để khách hàng nắm rõ tình hình.

+ Làm việc hết mình: một khi đã đồng ý làm thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.

+ Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay.

+ Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong những thỏa thuận với khách hàng. Còn không thì chúng tôi sẽ “hoàn tiền 100%” cho khách hàng, nhưng điều này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.

Nói chung, bạn cứ thử trải nghiệm một trong 8 dịch vụ visa đi nước ngoài tốt nhất tại TPHCM của PNVT. Bởi có trải nghiệm, có dấn thân thì sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ visa của chúng tôi. Hãy cho bạn cơ hội và hãy cho dịch vụ visa PNVT cơ hội để chúng ta làm quen và bắt đầu một mối quan hệ thân tình trong năm nay.

1 thought on “8 dịch vụ visa đi nước ngoài tốt nhất tại TPHCM của PNVT”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top