Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi trải qua một chuyến bay dài đằng đẵng để đến Việt Nam. Người nước ngoài phải chuẩn bị tâm lý để hoàn tất thêm một số thủ tục nhập cảnh tại hải quan sân bay. Có quá nhiều thủ tục khiến bạn mệt mỏi, đôi khi còn thất lạc hành lý phải chờ hàng giờ để được xử lý trong khi bạn không thân thuộc đường ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Tại sao bạn không chọn dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất của PNVT nhỉ? Vừa tiết kiệm thời gian công sức cho mình; lại không cần căng thẳng lo âu vì các thủ tục; hành lý cũng không cần kè kè vì được chúng tôi hỗ trợ xách dùm. Chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho PNVT đi nào!

Thủ tục cần thực hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi xuống máy bay tại Tân Sơn Nhất, hành khách đến Việt Nam phải làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu. Có rất khu vực nhập cảnh khác nhau phân chia theo nhóm đối tượng: quầy dành cho nhân viên ngoại giao/công vụ, quầy dành cho người nước ngoài, quầy dành cho người bản địa,…

Tại khâu nhập cảnh bạn phải xếp hàng trình hộ chiếu/visa nhập cảnh để hải quan kiểm tra và đóng dấu/dán tem xác nhận lên giấy tờ. Sau đó bạn phải đi tìm phân khu nhận lại hành lý đã ký gửi để nhận lại đồ của mình. Trường hợp không tìm thấy đồ của mình bạn phải báo cho Phòng khai báo thất lạc hành lý.

Sau khi ra khỏi khu vực hành lý bạn cần xác định cửa ra khỏi sân bay. Có hai cổng chính: một cổng dành cho hành khách mang theo sản phẩm cần đóng thuế, nếu hành lý của bạn không có hàng bị đánh thuế thì bạn đi ra bằng cửa thông thường.

Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tại sao nên chọn dịch vụ hỗ trợ khách tại sân bay của PNVT?

Như đã trình bày ở trên, sau khi xuống khỏi máy bay bạn phải thực hiện rất nhiều thủ tục và phải đi tìm khu vực thích hợp, đứng xếp hàng chờ đợi tại sân bay Tân Sơn Nhất. Quả thực những điều này rất mất thời gian và chúng khiến bạn mệt mỏi hơn.

Chưa kể việc bị thất lạc hành lý, nếu bạn không biết cách xử lý kịp thời có thể không khiếu nại được sau khi đã ra khỏi khu vực lấy đồ. Không ai muốn mất đồ khi đi du lịch hay đi chơi xa như vậy cả. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của bạn và khiến bạn mất thiện cảm khi đến Việt Nam.

Vậy tại sao bạn phải chịu khổ như vậy khi đã có dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất của PNVT. Vừa tiết kiệm thời gian không phải từ mò mẫm tìm kiếm cổng hoàn tất thủ tục nhập cảnh, không một mình bơ vơ khi xuống sân bay. Hãy để chúng tôi là điểm tựa giúp đỡ bạn sau một chặng đường bay dài nhé!

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trâm

Email: pnvt08@gmail.com

Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Các nhân viên của PNVT sẽ nhận diện và đón tiếp hành khách nước ngoài ở vị trí xe trả khách vào nhà ga. Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất của chúng tôi bao gồm:

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trang

Email: pnvt06@gmail.com

  • Tận tình chỉ dẫn đến khu vực thích hợp để khách làm thủ tục nhập cảnh nhanh chóng
  • Thay mặt khách khai form làm thủ tục, dán tem thị thực Việt Nam
  • Đại diện khách nhận lại hành lý ở khu vực băng chuyền
  • Xử lý nhanh chóng các trường hợp bị thất lạc đồ của khách
  • Vận chuyển hành lý và hướng dẫn hành khách ra cổng để hoàn tất thủ tục tại sân bay.

Hiện nay, PNVT được xem là đơn vị hỗ trợ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất chất lượng và uy tín nhất khu vực TP. HCM. Nếu quý khách muốn có một chuyến đi thoải mái tận hưởng thời gian du lịch tại Việt Nam thì hãy gọi ngay qua số HOTLINE của chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top