Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam

Nếu bạn vào Việt Nam du lịch và thuộc những quốc gia miễn thị thực ký kết với Việt Nam, thì không phải đọc qua bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn vào Việt Nam làm việc, cần lưu trú lâu dài như gia hạn visa hoặc làm thẻ tạm trú thì  Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam rất hữu ích và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn. Tại sao chúng tôi nói là tiết kiệm thì theo luật xuất nhập cảnh mới 2015, thì mục đích của thị thực không được chuyển đối, nghĩa là thị thực gốc DL (du lịch) thì không thể chuyển đổi visa làm việc (LV) được, trường hợp này buộc phải xuất cảnh, như bạn biết việc xuất cảnh thì vừa tốn thời gian và chi phí đi lại rất nhiều.

xin thu duyet, cong van nhap canh viet nam, xin cong van

Tại sao phải Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam

Về quy tắc, khi muốn vào một quốc gia nào đó thì bạn phải “xin phép” dưới dạng thị thực (visa), trừ khi quốc gia bạn có ký hiệp định miễn thị thực mà quốc gia bạn muốn đến. Có những quốc gia bạn có thể đến sân bay và xin visa tại đó, tuy nhiên ở Việt Nam thì khó hơn, bạn phải Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam trước khi xin visa, nếu không trong vòng 02 giờ kể từ khi bạn đặt chân đến sân bay mà chưa có visa, bạn sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam, trong trường hợp bất khả kháng này, bạn nên liên hệ ngay sân bay ở đó cũng có dịch vụ xin visa cho bạn, hoặc gọi ngay cho Dịch Vụ Visa PNVT để xử lý sớm nhất cho bạn.

Thủ tục và quy trình Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam tại PNVT

Việc Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam thông qua Dịch Vụ Visa PNVT rất đơn giản, chỉ cần trước đó khi đến Việt Nam 02 ngày, bạn scan hộ chiếu và lịch trịch bay là chúng tôi có thể Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam cho bạn, gởi qua email visa996@gmail.com (Mrs. Ngoc).

Sau khi có thư duyệt, tùy theo nhu cầu của bạn, có thể nhận visa tại sân bay hay cửa khẩu quốc tế khác tại Việt Nam, nhưng bạn phải nêu rõ trước đó với chúng tôi.

Sau khi có được thư duyệt, bạn có thể tự mình xin visa tại sân bay hay cửa khẩu quốc tế, cái này rất đơn giản, chúng tôi khuyên bạn tự làm để tiết kiệm chi phí tối đa.

Trong trường hợp bạn muốn chúng tôi “đón VIP” cho bạn thì chúng tôi sẽ thực hiện luôn cho bạn, bạn không phải làm gì, chỉ vào phòng đợi và đưa đón mọi thứ cho bạn!

Nếu bạn chưa rõ về Xin thư duyệt (giấy phép nhập cảnh) vào Việt Nam, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn, chúng tôi chỉ tư vấn cho những ai có nhu cầu thật sự, mong bạn thông cảm!

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com

Bình luận

EnglishVietnamUnknown