Ký hiệu thị thực DL – Gốc visa DL – Cấp cho người vào du lịch

Gốc visa DL (Ký hiệu thị thực DL) Cấp cho người vào du lịch, trước đây là ký hiệu là C1Cấp cho người vào Việt Nam du lịch, thì DL ở đây có thể hiểu là viết tắt của 2 từ đầu của Du Lịch. Thị thực ký hiệu DL có thời hạn không quá 03 tháng. Thị thực có giá trị một lần hoặc nhiều lần và không được chuyển đổi mục đích khi đã nhập cảnh vào Việt Nam.

Xem dịch vụ visa,dich vu visa

Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc cấp rời. Xem thêm trường hợp được cấp thị thực rời.

Dưới đây là mẫu thị thực ký hiệu DL – xem hình chỉ củamũi tên ĐỎ

Gia hạn visa 1 tháng 1 lần

Gốc visa DL – ký hiệu thị thực DL

Ký hiệu thị thực DL – Gốc visa DL – Cấp cho người vào du lịch
Đánh giá bài viết!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ VIỆT NAM
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}