Ký hiệu thị thực DL – Gốc visa DL – Cấp cho người vào du lịch

Gốc visa DL (Ký hiệu thị thực DL) Cấp cho người vào du lịch, trước đây là ký hiệu là C1Cấp cho người vào Việt Nam du lịch, thì DL ở đây có thể hiểu là viết tắt của 2 từ đầu của Du Lịch. Thị thực ký hiệu DL có thời hạn không quá 03 tháng. Thị thực có giá trị một lần hoặc nhiều lần và không được chuyển đổi mục đích khi đã nhập cảnh vào Việt Nam.

Xem dịch vụ visa,dich vu visa

Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc cấp rời. Xem thêm trường hợp được cấp thị thực rời.

Dưới đây là mẫu thị thực ký hiệu DL – xem hình chỉ củamũi tên ĐỎ

Gia hạn visa 1 tháng 1 lần

Gốc visa DL – ký hiệu thị thực DL

Ký hiệu thị thực DL – Gốc visa DL – Cấp cho người vào du lịch
Đánh giá bài viết!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com

1 Bình luận

  1. MatIllilk June 12, 2018

Bình luận