Ký hiệu thị thực DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam

Trước đây, gốc visa cấp cho người vào làm việc với các doanh nghiệp của Việt Nam là B3, thì giờ đây là ký hiệu thị thực DN, DN ở đây có thể hiểu là viết tắt của 2 từ đầu của Doanh Nghiệp. Thị thực ký hiệu DN có thời hạn không quá 12 tháng. Thị thực có giá trị một lần hoặc nhiều lần và không được chuyển đổi mục đích.

Xem dịch vụ visa nhanh, miễn thị thực 5 năm

Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ. Thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc cấp rời. Xem thêm trường hợp được cấp thị thực rời.

Dưới đây là mẫu thị thực ký hiệu DN – xem hình chỉ của mũi tên ĐỎ

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

ky hieu thi thuc dn, goc visa dnGốc visa DN – ký hiệu thị thực DN

Gia hạn visa 3 tháng một lần

Gốc visa DN - ký hiệu thị thực DNGốc visa DN – ký hiệu thị thực DN

Ký hiệu thị thực DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM NHANH VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
(028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96  | 0933 79 2626
Email: visa996@gmail.com | pnvt01@gmail.com

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
(028) 3514 7916 | 028 3514 7553 | DĐ: 0962 9497 10 | 0981 059 551
Email: pnvt06@gmail.com ; pnvt09@gmail.com

1 Bình luận

  1. Monescope April 16, 2018

Bình luận