Dịch vụ xin visa công tác Ấn Độ tại TPHCM

Dịch vụ xin visa Ấn Độ để đi công tác do công ty PNVT thực hiện sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu visa Ấn Độ ra nước ngoài làm việc. Có được visa công tác Ấn Độ, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Ấn Độ trong một khoảng thời gian nhất định để giải quyết công việc của mình. Nếu bạn chưa có visa Ấn Độ, bạn có kế hoạch hay được phân công đi Ấn Độ làm việc trong một thời gian ngắn. Bạn không sắp xếp được thời gian để đi làm visa Ấn Độ. Hãy liên hệ với công ty PNVT chúng tôi để được cung cấp dịch vụ xin visa công tác Ấn Độ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ xin visa Ấn Độ để đi công tác

Hồ sơ xin visa Ấn Độ

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4cm ×6cm (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ. (thể hiện 6 tháng nhiều lần)

– Quyết định cử đi công tác (thể hiện 6 tháng nhiều lần)

Để biết thêm thông tin xin visa Ân Độ, các bạn có thể liên hệ với công ty PNVT chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn làm visa công tác Ấn Độ.

hồ sơ xin visa ấn độ

Nơi cấp visa Ấn Độ tại TPHCM

– Tên cơ quan: Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Số 55, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

– Điện thoại: 08-38237050

– Fax: 08-38237047

– Email: [email protected]

– Website: www.india-consulate.org.vn

Thời gian giải quyết hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ

Khi Lãnh sứ quán Ấn Độ nhận được hồ sơ hợp lệ thì bạn có thể nhận được visa Ấn Độ trong 7 ngày làm việc. Riêng trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì thời gian nhận kết quả có thể dài hơn. Vì vậy, các bạn cần lưu ý kiểm tra thông tin trong hồ sơ trước khi nộp Lãnh sứ Quán Ấn Độ tại TPHCM. Xem tham khảo thêm Dịch vụ xin visa du lịch Ấn Độ tại TPHCM tại đây hoặc https://dichvuvisa.net.vn/dich-vu-xin-visa-du-lich-an-do-tai-tphcm/.

Thời hạn của visa công tác Ấn Độ

Visa công tác Ấn Độ có thời hạn là 1 năm nhiều lần và bạn chỉ được lưu trú tối đa 3 tháng ở đất nước này. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ được ở Ấn Độ 90 ngày. Trường hợp bạn muốn ở Ấn Độ trên 90 ngày thì bạn phải xuất cảnh, rồi nhập cảnh lại Ấn Độ. Như vậy, visa Ấn Độ có thể cho phép bạn đi công tác tối đa 4 lần trong 1 năm cho đến ngày visa Ấn Độ của bạn hết hạn thì bạn phải làm hồ sơ xin lại visa nếu muốn đi công tác tiếp tại Ấn Độ.

thời hạn của visa công tác ấn độ

Kinh nghiệm xin visa Ấn Độ

Bạn có thể tự làm hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ. Theo kinh nghiệm của mọi người đã từng xin visa công tác Ấn Độ thì bạn cần lưu ý các kinh nghiệm sau đây:

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Kiểm tra thông tin trên các văn bản giấy tờ để đảm bảo các thông tin đều mang tính logic và thống nhất.

– Bạn cần nắm thông tin về thời gian của bộ phận tiếp nhận hồ sơ xin visa Ấn Độ để có thể đến trước xếp hàng. Thường thời gian tiếp nhận hồ sơ là từ 9g15-11g45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

– Tham khảo trình tự giải quyết hồ sơ và lệ phí trên trang thông tin của Lãnh sự Quán Ấn Độ. Lưu ý các bạn cần chuẩn bị dư lệ phí để đảm bảo nếu có phát sinh thì bạn vẫn có thể có đủ chi phí cho việc xin visa Ấn Độ.

Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến khác thì bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa công tác Ấn Độ. Bởi bạn sẽ có nhiều lợi ích, cụ thể:

+ Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi xin visa. Đồng thời cũng tránh được những mệt mỏi, phiền phức và bạn cũng có thể tận dụng thời gian để làm được những việc khác.

+ Các công đoạn, xử lý giấy tờ đều được dịch vụ thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ mà không cần phải làm gì nhiều, cũng không cần phải tìm hiểu trình tự, thời gian giải quyết hồ sơ của Lãnh sứ quán.

+ Đặc biệt là bạn không phải nghỉ làm để đi xử lý thủ tục hành chính này. Bạn chỉ cần gọi điện, gửi hồ sơ và chờ đợi nhận kết quả.

kinh nghiệm xin visa ấn độ

PNVT đáp ứng nhu cầu làm visa công tác Ấn Độ

PNVT có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu các quy định pháp luật, hiểu quy trình xử lý của cơ quan chức năng. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu làm visa công tác Ấn Độ một cách hiệu quả cho khách hàng.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn phương án tối ưu nhất trong việc xin visa công tác Ấn Độ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ xin visa công tác Ấn Độ tại TPHCM một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và an tâm khi giao dịch với công ty PNVT của chúng tôi.

1 thought on “Dịch vụ xin visa công tác Ấn Độ tại TPHCM”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top